𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 Lần đầu tiên đổ bộ vào Gò Vấp

𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 Lần đầu tiên đổ bộ vào Gò Vấp

Cuối cùng thì 𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 đả xuất hiện tại Gò Vấp. Khai Trương ngày hôm nay 23-07. Nhanh chân đến địa chỉ 196 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp đế có thể thưởng thức được những ly nước giải khát hấp dẫn cùng ưu đải đặc biệt dành riêng cho bạn.

Khuyến mãi tại 𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 Gò Vấp: Thời gian từ 23-24/07/2022 bạn sẽ giảm được 15k ( áp dụng hóa đơn 100k) khi bạn quay lại lần sau. Nhớ là giữ lại hóa đơn nhé.

View Quán 𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 Khu Vực Gó Vấp

𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 Gò Vấp vối phong cách thiết kế đặc biệt. Toàn bộ quán hầu như được làm từ kính. Bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh vật bên ngoài qua tấm kính trong vắt và đầy kiên cố.

Nội thất bên trong thì cực kì đơn giản nhưng lại bù lại có không gian khá rộng và thoáng mát. Dù cho có những ngày đông khách đi chăn nửa thì không gian của 𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 vẩn xử lý tốt nó.

Menu 𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 Khu Vực Gó Vấp

𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 thực sự khá nổi tiếng ở nhiều nơi trong khu vực Hồ Chí Minh. Danh sách món giải khát khá phong phú. Đồng thời giá cả củng không quá cao. Chúng đều có mức giá trung bình như những quán cafe nổi tiếng hiện nay.

Ở thời điểm hiện nay giửa lúc mưa bảo liên tục như thế này. Bạn chỉ cẩn đến 𝐊𝐀𝐓𝐈𝐍𝐀𝐓 Gò Vấp, Order một ly nước và chill cùng những hạt mưa rơi sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc học tập căng thẳng.

Địa chỉ:𝟏𝟗𝟔 𝐋𝐞̂ 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐡𝐨̣, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏𝟏, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐆𝐨̀ 𝐕𝐚̂́𝐩

Thời gian làm việc:6h30 Sáng – 9h00 Tối

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều quán cà phê đẹp thì ghé healthgold.com.vn nhé.


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món