A1 Restaurant quận tân bình

A1 Restaurant quận tân bình
Đánh giá trang để cập nhật menu món

A1 Restaurant 1A Đồng Nai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đi nhà hàng ăn Hai Con Cua Gạch Son siêu chắc thịt mà giá chỉ có 340k?

Ăn xong một bữa ta nói đáng đồng tiền bát gạo. Về nhà lật đật viết bài rì viu liền luôn. Lần đầu ăn thử ấn tượng khó quên nhất là dĩa cua nha mọi người.

Cua sốt trứng muối 340.000 ngàn

Cánh gà Bách Hỷ sốt chanh dây 159.000 ngàn

Chả ốc nướng lá chuối 139.000 ngàn

 Giá cua sẽ tuỳ theo thời giá mà thay đổi. Dĩa đó của mình 340 ngàn, quá rẻ bao luôn chế biến. Hai con cua gạch son thịt siêu chắc. Chiên rồi rưới sốt trứng muối. Đặc biệt sốt này có nước cốt dừa, thơm béo, ngọt ngọt, chấm muối tiêu chanh. Này mà chấm bánh mì nữa thì ngon số dzách. Nhân viên có để sẵn bao tay với đồ kẹp khi ăn cho hợp vệ sinh á. Dĩa này hai chị em quất sạch trong vòng một nốt nhạc

Cánh gà lăn bột chiên ngập dầu, món này không rưới lên mà để riêng để chấm, thịt gà thì bình thường nhưng ăn điểm chỗ sốt chanh dây chua chua, đậm vị, ăn không bị ngấy ngon lắm, có thêm sốt mayonnaise nữa chấm cái nào cũng hợp.

Còn chả ốc là chủ yếu là ốc bươu hình như có trộn giò sống nữa được nướng trên lò chứ không chiên. Chả dai, ngọt thịt. Món này ăn nóng thì ngon, để lâu hơi bị khô. Nước mắm chua ngọt tự pha chế. Tỏi, ớt với thêm xíu lá chúc nữa, giống giống mùi lá chanh nhưng mà thơm hơn nhiều. Ăn món này làm nhớ mấy hàng ốc ngoài Hà Nội dễ sợ.

Nhà hàng chủ yếu chuyên món Việt thôi, giá cả ăn trong nhà hàng lịch sự như vậy là quá hợp lý, order 3 dĩa mà dĩa nào cũng chất lượng. Ưng nhất là món cua. Không gian đẹp, sang trọng, thấy có phòng riêng tổ chức party cũng lý tưởng lắm nha thêm chỗ giữ xe vô tư nữa. Đặc biệt nhà hàng này ko tính thuế 10% như mấy chỗ khác. Nằm trong hẻm và hơi xa trung tâm nhưng xứng đáng 9/10 cho buổi họp mặt hay hẹn hò là số 1 nha.

số 1A Đồng Nai, p2, Tân Bình

10h -23h


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món