Ăn Bánh Tráng Sang Chảnh Tại ” Jac – Bánh Tráng Mix “

Đánh giá trang để cập nhật menu món

Như thế nào là ăn bánh tráng một cách sang chảnh. Bạn đả từng đến một nơi trưng bày tất cả những loại bánh tráng như một siêu thị mini chưa. Tất nhiên là chưa rùi nè và đây cũng chính là điểm đặc biệt của có.

Siêu thị bánh tráng – Jac nơi cho bạn thỏa sức lựa chọn những loại bạn yêu thích. Tất cả đều được trưng bày trước mặt một cách bắt mắt. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang trong một đại tiệc Buffet.

1.Bánh tráng lá vuông

Hoặc sự lựa chọn thích thú của bạn là những bịch bánh tráng lá vuông to tròn được mix nhiều hương vị với nhau.

2.Bánh Tráng Trộn

Ở đây bạn sẽ tự biến mình thành một đầu bếp thực thụ với những nguyên liệu an toàn và sạch sẽ đả được đảm bảo tại Jac – Bánh Tráng Mix. Bạn sẽ thấy những món khô đa dạng, những loại nước sốt phong phú, và nhiều loại khác mà bạn muốn chế biến theo ý thích của mình.

Hãy trờ thành một nhà sành ăn tại Jac – Bánh Tráng Mix nhá. Bạn sẽ không còn lo ngại là về nguyên liệu. Tại đây mọi thứ họ đều có và luôn đảm bảo an toàn thực phẩm cho bạn.

Một kệ tất cả những loại bánh tráng to dùng được phân cách gọn gàn tạo cảm giác thích thú cho người mua.

Ăn bánh tráng sang chảnh là có thật

Quán tọa lạc trên: 48 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhìn bên ngoài đả thấy sang chảnh ngay

Đến Quán thì bạn không nên bỏ lở địa điểm này nhé. Hãy cùng ghé ngay và thưỡng thức những bịch bánh tráng thơm ngon cùng với lượng nguyên liệu phong phú.

Một Chi nhánh: 238 Phan Xích Long, Phú Nhuận

Cho những bạn ngại đi xa nhưng vẩn muốn thưỡng thức Jac – Bánh Tráng Mix.

Một địa điểm lý tưởng dành cho những tín đồ bánh tráng. Nếu đã đến Quận 3 thì bạn không nên bỏ qua địa điểm Buffet Muhan BBQ nó củng chính là một điểm ăn nổi bật nhất tại nơi này.