Bài thuốc dân gian chữa ung thư phổi là tia hi vọng cuối cùng

Những bài thuốc dân gian này là tia hi vọng cuối cùng dành cho người bệnh. Khi bác sĩ là đã không còn cách chữa và đến bệnh viện củng trả về. Dù không biết thật sự có công hiệu hay không. Nhưng sau đây là một lời chia sẽ tâm tư thật sự từ một người con cứu mẹ qua bài thuốc dân gian này.

Bài thuốc dân gian chữa bệnh ung thư phổi

bài thuốc dân gian
Bài thuốc dân gian nguyên liệu gồm Mật Ông, Lá Mơ Tím và Nước Dừa Xiêm

Lá mơ tím , nước dừa xiêm và mật ong thần kì.
MẸ TÔI BỊ UNG THƯ PHỔI GIAI ĐOẠN CUỐI
Bà uống lá mơ với nước dừa và điều kỳ diệu đã xuất hiện… Khối ung thư giống như con đỉa và cái thứ nước này giống như vôi, uống tới đâu là cái vòi của con đỉa co vào tới đó….

Mẹ tôi 82 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn cuối, tình trạng của bà rất nặng. Hạch nổi trên xương đòn to. Cứng như đá. Phổi trắng ko còn gì. Hạch to chèn vào thực quản, tới giai đoạn này uống chất lỏng là sặc do thực quản nhỏ khi uống chất lỏng vào không xuống kịp bị đẩy ra và xuống phế quản.

Nói gần như bị mất tiếng vì thanh quản cũng bị chèn, lâu rồi ko ăn được cơm nữa. Cánh tay bên cổ có hạch cũng bị chèn tê và yếu. Đi lại khó khăn do mệt. Đầu hay bị đau, tim đau có lúc tưởng như bà ra đi. Ho nhiều vô cùng và rất nhiều đờm.

Mất ngủ triền miên. Khó thở phải dùng thuốc hỗ trợ nhưng càng ngày thuốc càng ko có tác dụng vì bệnh nặng thêm. Tôi là người trực tiếp chăm bà nên biết ko còn tí hi vọng nào. Anh chị em tôi đã chuẩn bị tất cả để đón nhận điều gì đến nó phải đến

Kết quả tiến triển tốt sau khi dùng thuốc

Cách đây khoảng một tuần. Chị họ tôi có vào bài đăng trên fb của tôi và nói rằng: em vào xem bài chị chia sẻ trên fb của chị. Tôi vào và thấy bài chia sẻ là bài chữa ung thư phổi. Thú thực là tôi ko tin, phải mấy ngày sau tôi mới làm nghĩ là thôi thì cứ thử xem sao thôi. Không ngờ kết quả thì đúng là mơ tôi cũng ko dám nghĩ tới.

Uống lần thứ nhất tôi thấy mẹ tôi ngủ ngon. Tiếng nói đỡ. Uống sữa hết sặc. Cứ thế hôm nay mới uống được đúng 4 lần. Bà khoẻ nhanh nhẹn. Ăn tốt, ngủ tốt, cánh tay tê giờ đỡ khoảng 30%. Hai ngày nay không phải dùng thuốc trở thở nữa. Tiếng nói trở lại bình thường.

Dù ko biết kết quả cuối cùng thế nào nhưng trước mắt tôi thấy bệnh thuyên giảm quá nhanh. Định chờ khi nào bà khỏi tôi mới đăng bài này lên ngưng tôi nghĩ những người bị bệnh này đang chiến đấu với bệnh thật khủng khiếp sợ rằng nếu chậm ngày nào họ ko còn cơ hội nữa.

Cách chế biến bài thuốc dân gian

Nguyên liệu đơn giản bao gồm:

_ LÁ MƠ LÔNG ( MƠ TÍA) _ LẤY MỘT NẮM, GIÃ NÁT VẮT LẤY NƯỚC . 
_ DỪA XIÊM 1 QUẢ LẤY NƯỚC TRỘN VỚI NHAU
_ CHO THÊM MẤY MUỖNG MẬT ONG VÀO.
_ CHIA RA UỐNG 2 LẦN TRONG NGÀY. VÀO 9 GIỜ SÁNG VÀ 9 GIỜ TỐI.

Vô cùng đơn giản mà hiệu quả một cách ko ngờ.

Tôi cứ cảm thấy như cái khối ung thư giống như con đỉa và cái thứ nước này giống như vôi. Khi thứ nước này uống tới đâu là cái vòi của con đỉa nó bị co vào tới đó. Nếu gia đình nào ko may có người bị thì tin hay không tin các bạn hãy cứ cho người bệnh uống nhé. Đừng bỏ lỡ giây phút nào.

Kết Luận

gia đình là nơi để yêu thương
Gia đình là nơi để yêu thương

Tôi chỉ biết là chữa cho mẹ tôi thấy tốt nên chia sẻ với mọi người, mong mọi người tự đọc thật kĩ, nếu tin thì cứ thế áp dụng. Còn tôi không phải bác sĩ đâu ạ nên không biết gì hơn. Mong mọi người hết sức thông cảm cho tôi.

Từ những phương diện trên mong các bạn cũng thông cảm cho tôi rằng. Đây chính là tia hy vọng cho cuộc đời mẹ tôi. Nếu các bạn cảm thấy đã không còn gì để mất thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Áp dụng không tổn hại gì nên chia sẻ đến mọi người, biết đâu phép màu là có thật.Tùy theo cơ địa mỗi người mà mình nghĩ thuốc có thể hoặc không thể phát huy tác dụng. Nếu anh chị nào có trải nghiệm qua lá mơ thì chia sẻ cho nhiều người biết nhé!