Bia Corona Có Phải Là Vắc Xin Trị Bệnh

vacxin bia corona
Bia Corona có thật sự chống lại bệnh viêm phổi cấp

Tình hình Virus Corona đang lây nhiểm ở mức độ chống mặt, không thể kiểm soát. Vấn đề hiện tại không còn nằm phía Trung Quốc mà đó chính là mối nguy hại lớn cho tất cả quốc gia hiện nay.

Trong khi đó dòng sản phẫm Bia Corona cũng đã xuất hiện khá lâu nhưng được ít người quan tâm đến. Thời gian gần đây, do trùng tên với loại Virus này nên trang facebook của hảng bia này bỗng nhiên có lượt theo dõi tăng khũng khiếp lên đến 15 triệu lượt. Một con số mà bạn chạy quảng cáo bao nhiêu tiền cũng không thể có được.

Một con số theo dõi đã lên đến 15 triệu

Theo như được biết tên Corona theo tiếng Latin có nghĩa là “ Vương Miện ” chứ không phải Virus corona hoặc vắc xin chữa trị bệnh. Đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khá thú vị từ hảng bia này.

Bia Corona uốn giải khát nhưng đừng nhầm lẩn

Ngoài ra từ khóa “ virus trong bia Corona “ lại có lượt tìm kiếm khá cao không chỉ ở mỗi Việt Nạm mà còn xuất hiện khá nhiều ở hầu hết các nước trên thế giới. Những điều trên cho thấy hiện nay người dân đang mong mỗi từng ngày tin tức về căn bệnh do chủng virus này gây ra, mong có sự kiểm soát ổn định về bệnh viêm phổi cấp này.

Để tránh có những thông tin sai lệnh về việc bia corona có thể tăng sức đề kháng cho bạn là hoàn toàn sai lầm.

Hiện nay để tránh việc lây lan hoặc nhiễm bệnh do Virus Corona gây ra :

– Mọi người nên tránh đến những nơi đông đúc

– Không đến những nơi có khách du lịch nước ngoài qua lại

– Đeo khẩu trang khi ra đường

– Rửa tay thật sạch trước khi ăn