BÒ SỐT HÀU Bình Thạnh D2

0
403

Biết đến Bò Sốt Hàu D2 đã lâu nhưng nay mình mới có dịp ghé thưởng thức. Mình và bạn mình đi đông nên tụi mình order combo 229 ngàn có đầy bò, hàu và có cả mực luôn, ngoài ra còn có các món ăn kèm như bánh mì, kim chi, nấm kim châm, đậu bắp, trứng gà và một chén bơ nữa. Tụi mình đi 4 người ăn no nê lăn về luôn nha. Bên cạnh đó quán còn có combo 169 ngàn dành cho 2 người cũng nhiều đồ ăn lắm.Mình là đứa đạo thịt bò mà thịt của quán vừa đầy ắp đĩa lại vừa mềm thành ra đúng gu mình rồi nhé.

Đặc biệt nước sốt của quán rất thơm và đậm đà, cho thêm vào phô mai sợi tan chảy, béo béo ăn cùng với thịt bò và kèm một miếng kim chi nữa là ngon xỉu ngang xỉu dọc đó chời. Không chỉ vậy hàu và mực cũng cực kì tươi luôn, không nói nhiều 10 điểm cho chất lượng ạ.

Mọi người chưa biết đến món này nhất định phải thử một lần đảm bảo không ghiền không lấy tiền. Không gian quán rất rộng rãi và thoáng mát. Các bạn nhân viên tận tình với khách và dọn dẹp liên tục nên quán lúc nào cũng gọn dàng sạch sẽ hết.Bò Sốt Hàu có tận bốn chi nhánh cực kì thuận tiện cho cho những khu vực khác nhau để mọi người không phải đi xa quá.

CN1: 148 Ung Văn Khiêm P.25 Q.Bình Thạnh

CN2: 1236 Lê Đức Thọ P.13 Q.Gò Vấp

CN3: Đối diện 372 Dương Quảng Hàm P.7 Q.Gò Vấp

CN4: 682 Nguyễn Văn Quá P.12 Q.12