Bún chả cá Hà nội tại quận 1

Bún chả cá Hà nội tại quận 1
Đánh giá trang để cập nhật menu món

Giới thiệu về quán

Vô tình lướt thấy hình trên facebook và cũng nhân tiện buổi sáng cuối tuần không biết ăn gì nên quyết định đi ăn Bún Chả Hà Nội. Tui chỉ ăn bún chả vài lần và cũng chưa từng trải nghiệm “phiên bản gốc” nên review dưới đây chỉ mang tính đánh giá theo khẩu vị bản thân thôi nha.

Cách nấu bún chả cá của quán

Tui gọi 2 phần là Bún Chả Hà Nội và Bún Chả Nem. Một phần khá nhiều thịt, nem rán tận 3 cái/phần. Rau sống tươi, xanh, sạch được quán cho kèm trên một khay riêng. Vì cực thích ăn rau nên tui đánh giá cao quán ở phần này. Ăn bún chả thì quan trọng nhất là phần nước mắm, ở đây làm khá vừa miệng, không quá mặn, ăn kèm thịt, bún, thêm tí ớt nữa là đỉnh. Một phần 55k khá chất lượng so với địa chỉ mặt bằng quận 1. Tui có xin thêm rau thì quán cho giống lúc đầu free luôn nè. Có chuối ăn kèm (này tui thấy lạ) và khăn giấy ướt, cả 2 đều có tính phí nếu dùng nha.

Tụi tui đi tới quán là cũng 9h sáng rồi mà thấy quán vắng lắm, không có khách nào cả nên cũng ngờ ngợ. Nhưng sau tất cả vẫn quyết định vào ăn và có cái kết tuyệt vời. Chỉ định cho ai dân Hà Nội cho ai đang thèm Bún Chả Hà Nội nhé.

BÚN CHẢ HÀ NỘI QUẬN 1
9:00 giờ hằng ngày
55.000 / phần
Địa chỉ: 134 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TPHCM


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món