HÀU SỮA NƯỚNG PHO MAI – CÔNG THỨC CHÂN ÁI TỔ TIÊN VỖ VAI Bác nào chưa tiện tìm thì mời quẹo lựa cách em làm nha
Tách vỏ hàu:
– Xếp hàu vào NCKD, set nhiệt 180 độ
– 3 phút Nếu xếp nhiều thì nên để 4 phút ạ.
– Hàu sẽ hơi hé rìa vỏ. Có thể sử dụng cán thìa hoặc dao để tách vỏ rất dễ. Hàu vẫn còn tươi luôn, không bị chín.
– Chi tiết cách tự rửa hàu trước và sau khi tách em ghi trong ảnh nha. Xốt phomai chảy cho 32 con hàu sữa:
– 1 hộp phomai con bò cười – 200g phomai Mozzarella bào- 1 tuýp mayonaise 130g- 1 lòng đỏ – 4 thìa sữa không đườngChi tiết cách làm em ghi trong ảnh ạ. Phomai rắc mặt để tăng sự béo mẫm: 300g phomai Mozzarella bào sợi.