Cam Vàng Mỹ – Orange Navel America

Cam Vàng Mỹ – Orange Navel America

Cam Vàng Hoa Kỳ là một loại trái cây họ cam quýt được tìm thấy vào những năm 1800 và đã được sử dụng để tạo ra nhiều loại nước trái cây và chiết xuất, cũng như cho các mục đích khác như trang trí.

Cam vàng Mỹ có màu vàng cam và có thể dễ dàng nhận biết bằng lớp da dày, rõ rệt. Chúng thường phát triển với chiều cao khoảng 20 inch và nặng dưới 2 pound. Những quả cam này là một trong những loại cam có tính axit cao hơn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Lần đầu tiên loại trái cây có múi này được tìm thấy vào năm 1819 bởi Lewis Hill, một người sớm định cư đến Florida, mặc dù nó có thể đến từ Cuba hoặc Haiti trước thời điểm này. Loại cam này thường được dùng để sản xuất nước ép vì nó chứa nhiều nước hơn các loại cam khác

Giới thiệu Cam Vàng Mỹ – Orange Navel America.

Hướng dẩn cách nhận biết Cam Vàng Mỹ hoặc còn được gọi là Orange Navel America.

1.Nguồn gốc

Trái cây nhập khẩu loại Cam Vàng Navel có nguồn gốc xuất sứ tại California của Mỹ.

2.Mùa Vụ.

Khoản thời gian thu hoạch Cam Vàng Mỹ (Orange Navel America) từ tháng 11 và kéo dàng đến tháng 4 năm sau.

3. Đặc điểm của Cam Vàng Mỹ.

Vẽ ngoài của Cam Vàng Mỹ (Orange Navel America) có lớp vỏ vàng tươi, phần ruột trong cam có màu vàng trong mọng nước và khá hấp dẫn.

Nhìn bao quát về loại quả Cam Vàng Mỹ:

  • Quả có hình dáng tròn đều, to.
  • Lớp vỏ chạm vào khá mềm mại, màu vỏ cam rực rở.
  • Cuốn quả có ngắn sát trái và có màu xanh tươi.

Đặc điểm ấn tượng khi dùng loại Cam này:

  • Vị ngọt thanh.
  • Quả không hạt.
  • Tém trái mọng nước và tươi.

Cách bảo quản Cam Vàng Mỹ – Orange Navel America.

Trong quá trình mua và sử dụng Cam Vàng Mỹ (Orange Navel America) hoặc tất cả những loại trái cây nhập khẩu khác. Chúng hầu như đều có 1 đặng điểm chung mà các bạn đều phải chú ý. Đó chính là cách bảo quản.

Vậy làm thế nào mà ta có thể giữ được Cam Vàng Mỹ luôn tươi ngon và không bị héo hoặc dập.

  • Tránh tạo lực tác động mạnh lên quả Cam khi vận chuyển.
  • Không nên rửa cam trước khi cho vào tủ lạnh. Vì trên những loại trái cây nhập đều được phủ 1 lớp sáp ong. Lớp sáp này giúp quả luôn tươi trong khoản thời gian nhất định.
  • Bảo quản tại nhà bằng tủ lạnh ở nhiệt độ 7 – 10 độ C. Nếu ở nhiệt độ cao hơn hoặc trưng bày ở nhiệt độ bình thường thì cam sẽ nhanh chóng bị hỏng.

Dinh dưỡng từ Cam Vàng Mỹ hoặc Orange Navel America.

Cam vàng Mỹ là một ví dụ về một loại trái cây họ cam quýt có chứa nhiều vitamin A, vitamin C và kali. Những chất dinh dưỡng này rất tốt cho sức khỏe làn da, chống lại cảm lạnh và cúm, và giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh.

Hầu hết theo dòng họ nhà cam quýt thì chúng đều có lượng chất dinh dưởng nhìn chung là gần như nhau. Nhưng nếu bạn muốn hấp thụ được lượng chất dinh dưỡng cao thì Cam Vàng Mỹ là sự lựa chọn tốt nhất.

Điểm phân phối trái cây nhập khẩu – Cam Vàng Mỹ uy tín.

Để mua được loại Cam Vàng Mỹ chính hảng bạn cần nhìn vào những thông tin chung sau đây.

Đối với những cửa hàng trái cây hoặc gian hàng ngoài trời. Nếu Cam Vàng Mỹ được trung bày ở môi trường bình thường mà không phải nhiệt độ lạnh tiêu chuẩn. Quả sẻ có trạng thái nhanh xuống cấp và không còn ngon miệng.

Lựa chọn những gian hàng có lịch sử kinh doanh uy tín, hoặc nếm thử trực tiếp. Đó là những điểm quan trọng để bạn có được món trang hấp dẫn.

Để có thêm thông tin và đặc điểm về những loại trái cây nhập khẩu khác thì bạn đến với Health Gold chúng tôi.