Chồn Cà Phê & Trà (Phan Văn Trị) – View Đẹp Ngất Ngay

Chồn Cà Phê & Trà (Phan Văn Trị) – View Đẹp Ngất Ngay

Quán Chồn Cà Phê & Trà hẳn không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Điểm thu vị của quán chính là view khá thoán, bài trí gọn gàn và những bức tranh tường cực kì đẹp mắt. Ngoài ra giá nước tại đây củng khá ổn định.

Logo đặc trưng của quán chồn cà phê

Điểm Nổi Bật Quán Cà Phê Chồn & Trà

Chồn Ca phê & Trà đâu tư nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Đa số những điểm này đều có lượng khách khá đông đảo. Một quán Chồn Cà phê trên đường Phan Văn Trị củng có lượng khách lui đến khá tốt.

Nhiều thực khách khá ưu thích cà phê tại đây

Điều gì đả làm quán đông khách:

View quán Chồn Cà phê & Trà

Nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy quán có không gian khá rộng rải. Đối với những ai thích ca phê sáng thì khá thu hút đối với họ. Bước vào quán bạn sẽ thấy quán được chia làm 2 kiểu: ngoài trời và phòng lạnh.

1.View Ngoài Trời

Tạo cho thực khách có cảm giác thoải mái. Đối với mình một người thích cà phê sáng thì ngồi ngoài trời hít thở không khí trong lành thật là tuyệt. Xung quanh quán củng được bố trí bàn ghê gọn gàn và xạch sẽ. Cách ngồi trên ghế nhâm nhi ly cà phê đắng và ngắm cảnh thật là tuyệt.

2.View Trong Quán

Phong cách thiết kế khá đặc biệt

Bước vào trong quán bạn sẽ ấn tượng ngay với những bức tranh tường độc đáo. Hầu như vẽ tranh tường đối với những quán ca phê hiện nay đang là hu hướng vậy. Đặc biệt Chồn Cà phê & Trà chính là tín đồ của vẽ tranh tường nhé.

Nhứng bức tranh tường nhìn khá độc đáo

Hầu như những chi nhánh của họ đều có những bức tranh tường khá đặc biệt. Đó chính là nét riêng biệt của Chồn cà Phê & Trà đối với những quán lớn hiện nay tại Việt Nam.

Bức tranh tường trải dài lên tận lầu

Những bức tranh tường đẹp mắt sẽ làm thỏa mản những kẻ yêu nghệ thuật. Chúng tạo cho người xem cảm giác thoải mái và khá dễ chịu khi đặt chân đến quán.

Một góc trên lầu với thiết kế khá đẹp mắt

Cà Phê & Trà, Đồ Ăn

Nhìn chung so với mặt bặng rộng thì giá nước uốn tại Chồn Cà Phê khá ổn. Một ly 32k sẽ có size khá to đấy và uốn củng rất chi là ngon nữa. Những món ăn tại đây củng rất ngon nữa và phầm menu món ăn cũng khá phong phú.

Đôi khi quán áp dụng giá combo nước và đồ ăn khá rẻ đấy. Nói chung thì ẩm thực và đồ uốn tại đây mình đánh giá ok nhất 9/10.

Thái Độ Phục Vụ tại Chồn Cà Phê.

Nếu ai đả ghé quán tại Pha Văn Trị sẽ thấy cách phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình. Mình oder nước được hướng dẩn rất chi tiết. Ngồi vào bạn sẽ có ngay nhân viên bưng sẳn nước trà cho bạn trong lúc chờ đợi.

Cách phục vụ khá tốt, nhanh nhẹn, quan sát khách tốt, chỉ cần mình ra hiệu nhẹ là đả có bạn đến. Điểm phục vụ 9/10.

Kết Luận

Đường Phan Văn trị chính là nơi tập trung nhiều quán cà phê nhất tại Gò Vấp. Từ những ưu điểm nêu trên đả cho thấy Chồn Cà Phê đánh bật mọi đối thủ để trở thành điểm dừng chân ưu thích của nhiều người.

Không gian đẹp, giá ổn định, phục vụ tốt còn ngại gì mà không ghé Chồn Cà Phê nửa bạn.

Healthgold sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều quán ca phê đẹp lý tưởng nhất Sài Gòn. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức tại Healthgold nhé.

Địa chỉ Quán: 18E Phan Văn Trị Phường 10 Quận Gò Vấp


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món