Dâu Tây Úc – Chính Hãng Trái Cây Nhập – Strawberry

Dâu Tây Úc – Chính Hãng Trái Cây Nhập – Strawberry

Dâu Tây Úc đặc điểm trái to, mọng nước, có màu đỏ khá bắt mắt. Nhìn chung vẻ ngoài khá tương đồng với Dâu Tây Mỹ.

Nguồn Gốc Dâu Tây Úc

Những quả Dâu Tây Úc To, mọng nước

Tại Úc, Dâu tây được trồng tại những nơi có khí hậu ôn đới là chủ yếu. Những vùng khí hậu nhiệt đới thì trồng ít hơn.

Dâu Tây Úc gồm 4 loại:

  • Ruby
  • Gem
  • Camarosa
  • Festival

Chúng được trồng tại khu vực Toolangi, Stanthorpe, Miền Tây và Miền Nam Nước Úc.

Đặc điểm vẻ ngoài của nó củng khá nổi bật so với Dâu Tây Mỹ. Sét về giá thành thì Dâu Tây Úc khoản 240.000đ/Hộp 250g. Giá khá đắt so với Dâu Tây Mỹ. Nhìn chung khi thưởng thức qua loại quả này bạn sẻ cảm thấy thích nó thật sự. Đúng chất giá trị đi liền với chất lượng của sản phẩm.

Chất lượng tốt của quả dâu tây Úc

Mùa vụ: Dâu Tây Úc xuất khẩu quanh năm do được trồng rộng rải khắp nơi trên đất Úc.

Cách Bảo Quản Dâu Tây Úc Hiệu Quả

Tất cả Dâu Tây thường có điểm chung là rất dể bị dập hoặc bị vi khuẩn tấn công. Đơn giản khi chúng bị tổn thương thì vi khẩn xâm nhập sẽ tạo thành căn bệnh nắm mốc. Điều đó ảnh hưởng đến những quả xung quanh.

Bảo quản dâu đúng cách sẽ giúp quả luôn tươi ngon

Cách bảo quản tốt cho Dâu Tây Úc từ quá trình vận chuyển đến lúc bảo quản tại nhà. Nhưng đả được nhửng nhà xuất khẩu biết được. Họ đả bảo quản tốt quả dâu trong hộp kín, lót đệm mỏng dưới hộp và ngăn cách dâu thành từng hàng.

Ngoài ra nhiệt độ củng nắm phần quan trọng trong việt bảo quản dâu tây khá tốt. Khi dâu được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C thì quả sẽ dử được độ tươi ngon tốt hơn.

Do là loại trái cây đả chín và được vận chuyển từ nước ngoài về. Nên khi bạn để dâu ở moi trường nhiệt độ không thích hợp. Trong thời gian ngắn bạn sẽ thấy quá có triệu chứng bị mềm dần đi. Sau đó sẽ xuất hiện bệnh nắm móc trên quả.

Healthgold sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích và trái cây nhập khẩu. Ngoài ra bạn sẽ còn được tham khảo giá và biết mùa vụ của chúng nửa đấy.