Dimsum quận 5 – Phượng hoàng cổ trấn

Dimsum quận 5 – Phượng hoàng cổ trấn
5/5 - (1 bình chọn)

Tôm Hoàng Kim con nào cũng to và tươi ngon, được chiên giòn rụm rồi phủ lớp trứng muối bên ngoài ta nói nó béo nó phê tê tê đầu lưỡi luôn đó. Chúng tôi còn gọi sương sương nào là Há Cảo Than Tre, Sò Điệp Cảo, Xíu Mại Gạch Cua, Chân Gà Tàu Xì … hơi bị đỉnh, mấy em dimsum bên này em nào em nấy u nu ú nần chắc nịch nhân tôm thịt luôn.

Menu tôi để trên ảnh mấy bạn tham khảo nha, giá ngon như món lắm luôn. Một quán giữa khu Quận 5 mang style Trung Hoa cổ điển, check-in sống ảo thoả thích, mấy bà biết chưa ta. Tui là tui nói thiệt bước dô đây một cái là mê đắm đuối liền, từ món ăn cho đến không gian.

– Cái nào cũng xịn xò như cái lò hết trơn đó. Menu từ Dimsum cho tới Món Hoa tui thấy giá khá là ổn so với mặt bằng chung, nói về chất lượng món nào món đó khá là ok nên mấy bà tha hồ mà chọn nha. Rít cực mạnh em Tôm Hoàng Kim với Sườn Kinh Đô bên này, trời ơi tui nói thiệt là quá đã – ai mà đến Sài Gòn Cổ Trấn mà ko thử 2 em này là phí lắm luôn đó.

– Một phần 5 viên to chà bá, so với giá tui thấy rẻ. Không gian bên này tận 3 tầng rộng rãi thoáng mát, decor theo style Trung Hoa nên mấy bà tha hồ mà sống ảo. Bên này có cho thuê cả Y Phục trong cung mà giá rẻ lắm có 88k/ 1 bộ à, nhân viên bên này nhiệt tình giúp mình mặc đồ rồi làm tóc các kiểu, lẹ check-in kiếm hình đăng FB sống ảo nào mọi người ơi.

VẺ ĐẸP TRUNG HOA NGAY TẠI KHU QUẬN 5 MAU MAU TỚI NGAY

Sài Gòn Cổ Trấn: 165B Nguyễn Trãi Quận 5

08:00 – 23:00


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
0
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

5/5 - (1 bình chọn)