GARAGE COFFEE View Cực Chất Tại 26A Lữ Gia

GARAGE COFFEE View Cực Chất Tại 26A Lữ Gia

GARAGE COFFEE phong cách thiết kế độc đáo. View quán theo chủ đạo một garage xe nên mọi thứ đều tạo cảm giác khá ấn tượng. Vừa đơn giản, vừa khác lạ nhưng vẩn tạo nên sự sang trọng và cuốn hút.

Nếu một ai đả đến đây đều sẽ cảm thấy thoải mái, cuốn hút và muốn đến tiếp nửa. Cách thiết kế đơn giản, màu sắc xưa củ nhưng lại mang hơi hướng một chút hiện đại.

Quán khá bắt mắt với những tác phẩm vẽ tranh tường. Từng đường nét tranh tường đều được châm chút tỉ mỉ. Như tên gọi của quán, những bức tranh tường đều có nội dung về xe máy và cách thiết kế rất nổi bật và thu hút người nhìn.

Quán có không gian khá rộng, đủ cho một lượng lớn khách tham gia mà không gây ngột ngạt.

Quầy bar thì siêu rộng, được thiết kế hình dáng như thùng nhiên liệu trông rất độc đáo. Ngoài ra quầy được trang bị máy pha cà phê khá hiện đại và cách sắp xếp củng rất ư ngăn nắp.

Cách thiết kế quẩy Bar khá đặc biệt

Menu tại GARAGE COFFEE củng khá phong phú. Đủ loại nước muốn từ Trà trái cây – Kem Cheese – Trà Sữa – Cà phê các loại. Ngoài ra còn có cả Bia thủ công và mồi nhấm nhé.

Quán là nơi siêu lý tưởng để bạn có thể thư giản hoặc tụ tập bàn bè. GARAGE COFFEE vừa là điểm cà phê sáng nhẹ nhàng vừa là nơi thả trôi những nổi buồn qua cốc bia mát lạnh.

Điểm lý tưởng để tụ tập bàn bè vui chơi và làm việc

Từ không gian, đồ uốn cho đến nhân viên phục vụ mọi thứ đều rất tốt. Hãy ghé qua để nêu lên cảm nhận riêng của bản thân nhé.

Địa chỉ: 26a Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động: 07h00 đến 21h00


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món