Izakaya Ten quán nhật quận 1

Izakaya Ten quán nhật quận 1
Đánh giá trang để cập nhật menu món

Quán ăn nhật bản Izakaya Ten 8A/8D1 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1

Mình là 1 fan chân chính hay nói khác hơn là thánh cuồng đồ ăn Nhật. Mình đã thử rất nhiều quán ăn Nhật từ Hokkaido Sachi, Tokyo Deli, Haru,…..nhiều lắm mình không nhớ hết. Hôm nay nhân dịp thèm sashimi giờ linh (12h đêm) mà mấy quán kia thì chắc chắn đã đóng cửa rồi nên mình rủ ny phi trâu ra đây nhậu.

Đồ ăn phải nói là cực kì rẻ. Các món xiên nướng chỉ có 10-15-20 ngàn cho 1 xiên. Món ăn thì đa dạng kiểu đồ nhắm của Nhật nên 1 món thì ko nhiều. Mình với người yêu nhậu lai rai thì chưa đủ no nên 2 đứa quất 2 tô ramen là óc ách đi về  Điều khiến mình thích nhất ở đây là không gian quán, ấm cúng, gần gũi, trầm trầm, trang trí đậm chất Nhật. Khách đến ăn, ngoài ngồi bàn ra cũng có thể chọn ngồi ngay quầy nhìn cái anh người Nhật này nướng đồ ăn nha. 
Đối với mình thì món mình thích nhất ở đây là bạch tuột sống trộn với sốt wasabi (thật ra sashimi cá hồi vẫn là vô đối  nhưng ở đây ko dc tươi lắm). Bạch tuột giòn giòn ăn có vị the the ngọt ngọt của sốt wasabi là nhất luôn.
Tóm lại đây là 1 nơi đáng để thử, nhưng theo mình nghĩ thì là thử để nhậu theo kiểu Nhật, còn đi ăn để no thì ko hợp đâu (quán ko có mấy món maki hay cơm). Hôm nào tâm trạng bị tan chậm kết hợp thèm món Nhật thì có thể đến đây, mình thấy không gian quán khiến mình dễ chịu hơn.


Vì là món nhậu nên thời gian mở cửa cũng hơi trễ: 16h-3h sáng
Địa chỉ: 8A/8D1 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1 (nó ở ngay mặt tiền nhưng phải nhìn kĩ mới thấy được vì nó rất nhỏ và mờ ảo )


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
0
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món