lẩu 𝐑𝐚𝐤𝐮𝐞𝐧 𝐇𝐨𝐭𝐩𝐨𝐭 quận 3 khuyến mãi

0
217

VỪA ĂN BUFFET LẨU KHÔNG GIỚI HẠN VỪA UỐNG NƯỚC NGỌT THẢ GA CHỈ 145k/ người

Trời Sài Gòn vào những ngày cuối năm lành lạnh thì đi húp lẩu là cực kỳ hết sẩy nha

Ăn thì thả ga luôn á, à lưu ý nhỏ là nếu book bàn trước với quán và check in trước khi tính tiền thì khách sẽ được free vé buffet nước ngọt refill thỏa thích, ăn uống no lăn về luôn.

Đầu tiên, nói về nước lẩu mình gọi: lẩu thái, lẩu nấm 2 vị đều khá ổn. Lẩu thái vị rất đậm đà chua ngọt vừa đủ, vô cùng kích thích vị giác, ấp một ngụm nước lẩu ấm ấm còn đang bốc khói mà sướng tê.

Lẩu nấm thì bạn mình cực ưng vì rất thơm mùi thuốc bắc, vị thì rất thanh. Phù hợp cho những bạn thích nấm và đang ăn trong chế độ. Nói chung đề nghị mọi người nên thử cả hai luôn, mỗi loại sẽ có mỗi cái ngon đặc trưng.

Giá hợp lý với menu cực kỳ đa dạng, thịt thì nào là bò nào là gà nào là heo, hải sản cũng phong phú chẳng kém

Ngoài ra còn có quầy line ăn kèm với rau, nấm, mì xào, cá viên, tráng miệng có chè và trái cây… loại nào cũng ngon và tươi, được nhân viên bổ sung liên tục không bị thiếu và phải chờ đợi.

Không gian thoải mái rộng rãi, phục vụ nhanh, thân thiện, món ăn thì quá ư là ngon thì còn ngần ngại gì mà không đến ngay Rakuen Hotbot thôi nào! Ngoài ra còn có menu 259 ngàn, 319 ngàn nhiều món hơn áp dụng cả tuần.

Địa chỉ: 483 Lê Văn Sỹ, Q.3

Thời gian:10:00 – 22:00

Giá cả Buffet 145k/ng (luôn VAT là 159k, áp dụng 10h-16h từ T2-T6)