Lẩu bò ngon MỘC VỊ QUÁN quận 10

0
51

Lẩu bò chanh dây vừa lạ vừa hấp dẫn, chỉ 99k (giá gốc 159k) no ne 2-3 người.

Mộc Vị quán thì không còn xa lạ gì nữa, tại ăn trưa mà không biết ăn gì thì cứ ghé đây thôi, tại đây bán đồ ăn trưa ngon xỉu, không gian thì ấm cúng, phù hợp ăn uống cùng đồng nghiệp, bạn bè nè.

Hôm nay ghé thì thấy Lẩu bò chanh dây của Mộc Vị chỉ 99K, nên order luôn cho máu, thêm phần Mì quảng trộn với Cơm bò bít tết nữa. Ui cái lẩu bò chanh dây có 99k mà đem ra hơi sốc, tưởng ít nhưng mà cũng kha khá nha. 1 mẹt có bò, rau ăn kèm, thêm quả chanh dây xinh xẻo kaka. Vị nước lẩu ở đây thì chua chua, ngọt thanh, thơm mùi chanh dây. Bò thì mềm, ăn tan trong miệng không bị dai. Còn Mì quảng trộn ở đây thì khỏi nói, nước dùng đậm đà, sệt sệt ăn cuốn lắm. Còn bít tết thì mềm, không bị dai, ăn cùng với cơm nữa thì bao no.

Tại Neo order hơn 119k được tặng một phần đậu hũ mắm tỏi, nhìn đã ngon rồi, ăn thì có vị béo béo của đậu hũ, đậm vị mắm tỏi. Ngoài ra ở đây còn nhiều món mà giá chỉ từ 29k như Mì trộn lòng đào… giá rẻ mà chất lượng cao nha.Nói chung là quá oke cho 1 bữa trưa chất lượng, nạp năng lượng xong là có sức chiều làm việc tiếp liền nè. Ai mà hay lăn tăn trưa không biết ăn gì thì note ngay Mộc Vị quán liền đi nhé, hehe.

MỘC VỊ QUÁN▫

732 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10 ▫️

08:30 – 21:30


Đánh giá 5 saoHealth GoldLiên Hệ Quảng cáo

160 Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh▫

001 chung cư A2, Phan Xích Long, Phường 7, Phú nhuận ( góc giao Phùng Văn Cung & Phan Xích Long).▫