Lẩu gà tiềm quận Tân Bình

Lẩu gà tiềm quận Tân Bình
Đánh giá trang để cập nhật menu món

Ai là tín đồ gà mà chưa thử mlem mlem gà tiềm với ớt hiểm là phí lắm.

Tình hình là tui với thằng bạn mém thân rủ nhau đi ăn gà, nó “chỉ điểm” cho tui ăn lẩu gà mà “cũng gần” nhà lắm, phi con xe hơn 30 phút chỉ để được ăn nồi lẩu thôi đó. Lỡ như chưa ăn thì phải thử, còn nếu ăn rồi là nghiện luôn á mấy bạn. Nước lẩu nhờ tiềm với táo tàu, nấm đông cô nên đậm đà, thơm thơm chứ hổng phải hôi kiểu mùi thuốc bắc đâu. Thịt gà được nướng nên phần da giòn, thịt dai, chấm một chấm với muối tiêu chanh xả ớt quán tự làm thì khó mà cưỡng nổi luôn.

Hai đứa quất luôn nguyên con gà bự chà bá mà chỉ có 329k thôi đó ( có cả lòng trứng non béo ngậy nửa nha cả nhà)!( Gọi 1 con sẽ lợi hơn 1/2 con nha, ăn hổng hết có thể nhờ quán gói về)Chưa đã cơn thèm, gọi thêm gà nướng sốt mật ong phô mai nửa. Kiểu gì mà có phô mai là đủ phát nghiện rồi hén. Vị ngọt của mật ong ở phần da, thơm ngon béo ngâỵ của “chờ i chi” tui đây nhất định ăn nửa. Gà nướng có 4 vị để chọn ( mật ong, sốt cam, muối ớt, Tây Bắc).

Phần này thì 99k/ nửa con, nếu gọi thêm phô mai thì bonus 49k, phô mai ngập tràn luôn á Đánh giá cá nhân thì tui sẽ lưu vào quán ưa thích. Đồ ăn vừa miệng giá cả cũng vừa túi tiền. À đợt tui đi quán đang giảm 10%/ bill cho mấy bạn check code zalo vs facebook á, còn ai mà lười ra đường cứ gọi hotline của quán hoặc lên baemin vs now đặt vẫn đc giảm 10% luôn á nhé. Không thích là quán hởm có máy lạnh với hơi xa nhà nên cũng lười đi.Còn đây là thông tin cho bạn muốn măm măm có ngon như tui đồn hơm nè?


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món