Lẩu hong kong Sik Dak Fook quận 5

Lẩu hong kong Sik Dak Fook quận 5
Đánh giá trang để cập nhật menu món

Quán lẩu Sik Dak Fook địa chỉ 411 Trần Hưng Đạo B Q5

Thèm đồ nướng với lẩu mà muốn ăn chung một quán thì đi đâu ? Sau nhiều lần suy nghĩ và được nhiều người recommend [ Sik Dak Fook ] thì tui chọn ngay luônn cho đỡ tìm kiếm.

Lần đầu trải nghiệm ẩm thực Hong Kong nên tui hơi bất ngờ với nhiều thứ ở đây. Tui chọn vé buffet tối cho 2 người, set món lên full bàn không có chỗ để luôn đó mng. Bò, tôm, cua, cá gì cũng có mà cực kì nhiều, được refill nhiều lần nếu bạn đủ bụng ăn hahha. Quầy đồ ăn có súp, bún, bò kho… mà no quá nên tui không dám lấy sợ ăn không hết thì phí huhu. À vé buffet kèm luôn nước rồi nên mọi người khỏi cần kêu riêng như nhiều quán khác nha, uống bao nhiêu cũng được, lấy nhiều lần cũng không sao. Tráng miệng cũng nhiều món lắm, tụi tui chọn kem sầu riêng ăn cũng được đó mà nghe nói kem sẽ mỗi ngày mỗi vị á nghen. Ngoài những món trên ra còn có điều đặc biệt là trong set có luôn phần hàu siêu ngon, hàu nướng mỡ hành + phô mai ăn đã lắm nè, hàu to tươi rói, nướng nóng mang lên chấm muối tiêu xanh ăn bá cháy thiệt đó trời.

Nước lẩu mng sẽ đc chọn 2 trong 4 vị, tụi tui chọn [ Lẩu Chua Cay + Lẩu Nấm ] đơn giản dễ ăn he he. Phải thử lẩu chua cay nghen mọi người ơi, ăn chua chay cay cay dễ ăn nhất á, lẩu nấm thì thanh đạm hơn mà tui vẫn thích chua cay nhất. Phần nướng thì tui nhờ mấy anh chị nhân viên pha giùm sốt ướp ăn cho được chứ tui pha chắc bấy bá hết quá huhu. Nhân viên ở đây cá nhân tui thấy thì nhanh nhẹn nè, phục vụ vui vẻ với nhiệt tình nữa. Mọi người thèm lẩu + nướng như tui mà chưa biết đi đâu thì lưu lại ngay quán này nha.

 Sáng 219k/1 người, Tối 263k/ 1 người ( đã bao gồm thuế VAT )


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món