Ngọt Mê Ly với Lê Hàn Quốc Size M

Ngọt Mê Ly với Lê Hàn Quốc Size M

Đặc điểm Lê Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn Quốc

Lê Hàn Quốc được nhiều người coi là ngon nhất thế giới.

Trái ngon ngọt và giòn, ngọt với vỏ mỏng và màu nâu tự nhiên hấp dẫn. Chúng siêu lớn, có nghĩa là bạn có thể ăn cả quả hoặc cắt nhỏ để làm salad trái cây hoặc uống như nước trái cây. Chúng tươi mới và không thể cưỡng lại được. 

Thông tin dinh dưỡng:

Quả lê là một nguồn tuyệt vời của các chất dinh dưỡng: B2, B3, B6, C và K. Chúng cũng giàu canxi, folate, kali, magiê và hơn thế nữa. Hợp chất này được thiết kế để hỗ trợ tối đa cho hệ thống miễn dịch của bạn, cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn.

Khi bạn có một cơ thể yếu hoặc mệt mỏi, lê có thể tăng cường mức năng lượng và giúp bạn tiếp tục hoạt động. Một quả lê có một lượng chất lỏng rất lớn và nó thực sự chiếm khoảng 90% trọng lượng. Lê Hàn Quốc có chứa các thành phần như beta-carotene và vitamin C giúp cơ thể phục hồi sau mệt mỏi.

Lê rất giàu chất chống oxy hóa giúp giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn mạnh mẽ. Họ cũng có thể giúp bạn tập trung bằng cách hỗ trợ sự tập trung. Ngoài ra, lê có nhiều chất xơ và là nguồn cung cấp đường ăn kiêng tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Lê tươi có thể được sử dụng để làm nước trái cây, bánh ngọt và trà.

Cách Ăn Lê Hàn Quốc đúng Cách:

  • Rửa nhẹ nhàng trái lê. Sau đó cắt đôi trái lê và loại bỏ phần hạt bên trong.
  • Vỏ lê chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bạn không nên gọt bỏ.
  • Giữ lạnh lê giúp bảo quản lâu hơn.
  • Không rửa trước khi cho vào tủ lạnh.

Giá: 79,000₫/kg