Legno Coffee Thủ Đức – Nơi Thư Giản Lý Tưởng.

0
477

Legno Coffee – Quán cà phê của sự thoải mái và tự do. Quán được thiết kế khá đơn giản. Một ngôi nhà đơn sơ với điểm nhất là chất liệu gổ, tạo cảm giác nhẹ nhàng và yên tỉnh. Ngoài ra khi đến đây bạn còn cảm thấy một tâm trạng thoải mái, tự do, thoát khỏi những lo toan bộn bề cuộc sống.

Phần nội thất đơn sơ, những bộ bàn kế đơn sắc – đồng đều, làm cho thực khách thư thả và thoải mái sau giờ làm mệt mỏi hoặc những cuộc trò chuyện vui vẻ cùng bàn bẹ. Ngoài ra View quán khá rộng rải và phần tranh tường về thiên nhiên củng góp phần giúp Legno Coffee trở nên cuốn hút hơn.

Menu của quán bao gồm những phần nước uốn khá Healthy giúp cải thiện sức khỏe cho bạn. Mặt giá cả củng khá phải chăn nửa né.

Phần nhân viên phục vụ khá chu đáo, công thêm chị chủ quán rất nhiệt tình nửa nè. Bạn chỉ việc đến đây, ngồi xuống và cảm nhận cảm giác thư giản tại quán nhé.

À quán còn kiêm luôn cả quán túi xách, bóp da nam nử các loại. Vừa uốn nước thư giản vừa có thể lựa món đồ thích hợp cho bản thân hoặc người thân mình nửa nhé.

Địa chỉ: 186/7 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức.

Hoạt động: 08h00 đến 22h00.