Mì Súp Hàu A-Mao Quận 6 – Ẩm Thực Đài Loan Số 1

  1057

  MÌ SÚP HÀU STYLE ĐÀI LOAN NGON TRỨ DANH VÀ HỦ TIẾU CHỈ THẬP CẨM MỚI TOANH NHÀ A-MAO

  Mì Súp Hàu A-Mao: 445 – 449 Gia Phú Q6 ( Shop 1.32, bên trong Chung Cư Viva Riverside – không cần gửi xe )

  q/c

  7:30 – 21:00 ( 9:00 có Mì Súp )

  35k – 55k ( topping 8k – 20k )

  Bán Xuyên Tết từ mùng 3 ( Ko phụ thu )

  Ai mà mê Mì Súp Hàu Đài Loan ngon trứ danh nhà A-Mao rồi thì nay phải thử luôn em Hủ Tiếu Chỉ Thập Cẩm mới toanh bên này nha, tui đảm bảo ăn cái ghiền.

  Topping Hủ tiếu Tập Cẩm cực kì đa dạng: Trứng cút, mực, bò viên,… nhiều vô kể. Phần nước dùng thì ngọt thanh nhẹ, húp đả phết và không hề ngáy. Sợi hủ tiếu dai, ăn vừa miện kèm theo với topping chấm muối ớt xanh độc quyền của quán A-Mao thì con gì bằng.

  Món mì súp Hàu tại đây thì siu đỉnh luôn. Sợi mì mỏng, hơi dai kèm với topping và Hàu thì thui rùi. Phải nói là ngon nhức nách. Đến với Mì súp hàu A-Mao để có những trải nghiệm thực tế nhất nhá.

  Hủ Tiếu Chỉ Thập Cẩm topping siu đa dạng nào là Trứng Cút – Mực – Bò Viên … khá là nhiều nè. Phần nước dùng ngọt nhẹ, thanh thanh húp đã phết – hủ tiếu chỉ dai dai lạ lạ ăn oke lắm mng ơiii – chấm topping kèm với muối ớt xanh độc quyền nhà A-Mao cái tăng độ ngon lên 10000 lần luôn á Mì Súp Hàu thì siu siu đỉnh rồi, Mì sợi mỏng lạ lạ ăn cùng với topping đủ loại, nên chọn Hàu với Phá Lấu nha. Mì Súp bên đây tui thấy ăn cực ngon á, mng nhất định phải thử he he


  Đánh giá 5 saoHealth GoldGroup Facebook
  /1
  0 votes, 0 avg
  4
  Created on

  Nổ thông tin thêm quán tại đây !

  Thánh ăn uống đến quán này bao giờ chưa ?

  1 / 1

  Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

  Your score is

  0%

  Please rate this quiz

  5/5 - (1 bình chọn)

  q/c