Na dai Đài Loan – Trái Cây Nhập Khẩu

0
264

Xuất xứ: Đài Loan

Đặc điểm Na dai Đài Loan: 

Na dai Đài Loan quả to, hạt ít. ên trong thịt khá ngọt và dai.

Kích thước quả lớn, rất ngọt kèm theo đó là mùi thơm cuốn hút. Phần thịt chắc ít hạt. Lớp vỏ thì mỏng và mắt vỏ to và trơn hơn Na Việt. Ngoài mùi hương tuyệt vời ra thì Na ĐÀi Loan củng có lượng dinh dưởng khá cao. Chúng chứa nhiều chất như: Vitamin A, riboflavin, vitamin B2, B6, C, poly-phenol, asimicin và bullatacinare.

Giá trị dinh dưỡng của Na dai Đài Loan :

  • Cung cấp đủ lượng vitamin B6 cần thiết cho các hoạt động của não vì chúng giúp kiểm soát mức GABA, cũng giúp giảm căng thẳng.
  • Hàm lượng vitamin C trong loại quả này nhiều gấp 2 lần so với chuối, lê, táo, nho và dứa. Na Đài Loan là một loại trái cây thực sự tốt và nó có thể giúp hệ thống miễn dịch. Ăn na giúp giảm thiểu khả năng nhiễm trùng, đồng thời tiêu diệt vi rút, vi khuẩn có hại, giúp cơ thể phòng chống nhiễm trùng tốt hơn.
  • Táo mãng cầu có hàm lượng đường tự nhiên cao, cũng như chất xơ và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Chất xơ của thức quả nay đóng vai trò quan trọng cho việc tiêu hóa, hạn chế táo bón. Sử dụng na còn góp phần giảm cholesterol trong máu, từ đó giúp ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào gây ung thư trong ruột.
  • Trái mãng cầu còn chứa nhiều chất chống oxy hóa có lợi mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra chất chống ung thư cực kỳ hiệu quả. Những chất chống oxy hóa này cũng có thể hữu ích mà không có tác dụng phụ có hại, thường thấy khi hóa trị.
  • Mãng cầu chứa nhiều vitamin A, riboflavin và vitamin B2 – tất cả đều ngăn chặn sự hình thành của các gốc tự do gây ra các bệnh về mắt. Bằng cách này, đôi mắt của bạn sẽ luôn sáng và khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bạn có thể cắt ra từng miếng nhỏ rùi dùng cho tiện.
  • ếu ướp lạnh trước thì ăn sẽ ngon miệng hơn.

Số lượng trái sẽ phụ thuộc vào mùa vụ mà bên cửa hàng nhập về.
Giá Na Dai Đài Loàn: 529,000₫/kg.