Nho ở đâu ngon và tốt sức khỏe

Nho ở đâu ngon và sạch là nhắc tới Phan rang ninh thuận. Đặt chân đến vùng đất ninh thuận ta nghĩ ngay đến một vùng đất đầy nắng và đầy gió quanh năm khô hạn. Nhưng chính sự khô hạn của khí hậu nơi đây lại sản sinh ra những trái cây, những loại trái cây ngon, chất lượng và trở thành đặc sản nổi tiếng tại việt nam cũng như vùng miền ninh thuận là những thức ăn ngon và lợi ích cho sức khỏe.

Nho vườn Ba Mọi

Nhưng cũng bởi khí hậu khô hạn như vậy cũng bù đắp vườn nho nổi tiếng nhất ở xứ sở nắng gió này mà ai đến đây cũng phải ghé qua chính là vườn nho Ba Mọi. Tổng diện tích khu vực lên tới 15.000 m², nho Ba Mọi không chỉ được phân phối thị trường Hà Nội và Hồ Chí Minh mà có thế dự tính cung cấp cho thị trường thế giới.

Vườn nho rất được du khách tham quan khi đặt chân đến đây, song song với đó là các vé vào cổng miễn phí và dân tại đây thì luôn nhiệt tình đón khách. Không chỉ tham quan, bạn còn được thưởng thức nhiều loại nho ăn quả khác nhau với đủ loai màu sắc khác nhau từ xanh, đỏ, đe, hồng, tím còn được uống si rô, rượu nho mà còn được giới thiệu cách làm ra rượu nho và những lợi ích tốt với sức khỏe mà nho mang lại là chống lão hóa, chống lung thư, tốt hệ tim mạch, huyết áp, giảm cholesterol, mỡ trong máu, tiểu đường, giảm nguy cơ táo bón, mắt, trí nhớ và sự tập trung.

Địa chỉ: Tỉnh Lộ 703, Phước Thuận, Ninh Phước, Ninh Thuận

Nho vườn Thái An

Vườn nho nổi tiếng tại đây vừa là Ba Mọi mà vừa là vườn nho Thái An nằm dọc bên sườn của dãy Vườn quốc gia núi Chúa nằm sát bên cạnh cũng là vườn nho lớn nhất ở “xứ sở xương rồng” Phan Rang.

Địa chỉ: Thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận