Quán ăn vặt quận 1

Quán ăn vặt quận 1
Đánh giá trang để cập nhật menu món

THẾ GIỚI TÀU HŨ Địa chỉ: 122D Trần Đình Xu, Quận 1, TPHCM.

Hôm trước có rong ruổi đi chơi ở Quận 1, mình thì muốn đi ăn vặt còn nhỏ bạn lại muốn đi chụp choẹt sống ảo. Sau khi kì kèo qua lại một lúc thì tụi mình quyết định lên mạng tìm 1 địa điểm đáp ứng cả 2 tiêu chí của tụi mình, là vừa ăn vặt ngon mà không gian còn phải nghệ nữa. Thế là tụi mình đã tìm ra THẾ GIỚI TÀU HŨ và có những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Món ăn:


– Tàu Hũ Sữa Dừa Sầu Riêng (26K): Với một đứa mê sầu riêng như mình thì đây đúng là một cực phẩm, cả một múi sầu riêng to béo luôn nha! Phần sữa dừa beo béo kết hợp cùng tàu hũ mềm mịn rất độc đáo, ăn kèm miếng sầu riêng thơm lừng nữa thì chỉ biết thốt lên tuyệt vời mà thôi. Mình chấm 9/10 luôn!

– Tàu Hũ Bánh Lọt (24K): Vì nghe cái tên khá lạ, trước giờ chưa thấy bánh lọt ăn kèm đậu hũ nên mình mạnh dạn order thử và đúng như cái tên thì vị cũng đặc biệt như thế. Phần tàu hũ với lớp nước đường gừng thơm nóng, đi kèm với lớp bánh lọt nước cốt dừa béo ngậy. Mình nghĩ phần nước đường gừng chính là chìa khoá của món này, vừa thơm vừa ngon, ăn thích dễ sợ! Cho 8,5/10 nha!

Không gian:

Quán theo phong cách hoài cỗ, nên rất thích hợp để làm sương sương vài bộ ảnh style vintage chẳng hạn. Bàn ghế ở quán rất dễ thương, những chiếc bàn gỗ xinh xắn, kết hợp cùng những chiếc tủ, đèn dầu, nón lá,.. của thập niên 90 đầy tinh tế. Ngoài ra, quán còn có lầu rất thoáng nữa và đặc biệt là du khách đến quán rất đông luôn, nhìn cách họ thưởng thức đặc sản nước mình mà tấm tắc khen ngon, tự nhiên mình thấy tự hào dễ sợ.

Ngoài ra quán còn bán cả đồ ăn chiên nữa nha, nếu muốn ăn gì đó mặn mặn thay đổi khẩu vị sau khi chén một chén tàu hũ thì Thế Giới Tàu Hũ cũng đáp ứng luôn.

Một điểm trừ nhỏ thôi là vì quán đông nên hơi ồn một tẹo, mình nghĩ nếu đi vào buổi sáng sẽ yên tĩnh hơn đó.

Có lẽ mình sẽ quay lại quán một lần nữa để thưởng thức nốt các món còn lại trong menu, vừa ngon mà giá rất hợp lý cho một không gian thật chill, mình nghĩ mọi người hoàn toàn nên đến thử nha!


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món