quán bia tây tại gò vấp – Tiệm bia cao bồi

quán bia tây tại gò vấp – Tiệm bia cao bồi
5/5 - (1 bình chọn)

LÊN KÈO ĂN CHƠI NGAY TẠI TIỆM BIA CAO BỒI HOT HÒN HỌT Ở GÒ VẤP

Lại có thêm địa điểm ăn chơi xập xình quá trời xịn cho các thần dân Gò Vấp đây. Tiệm Bia Cao Bồi với không gian siêu rộng, có inside và outside, decor đèn LED, giàn âm thanh nghe đã tai cùng menu quá nhiều món ngon. Các bạn nhân viên ở đây được diện trang phục như những anh cao bồi thực thụ, cũng trất’s lắm.

Tui thường không tin tưởng mấy vào các món ở những quán nhậu hoặc bia chill nhưng riêng quán này phải liệt kê vào hàng ngon xịn hiếm hoi đó. Trời ơi cái món Sò điệp Nhật sốt trứng cá nó ngon kinh khủng á. Thịt nó dày, béo bỡ lại thêm quả sốt có trứng cá nhai lách tách hơi bị đỉnh. Sườn heo nướng rục sốt BBQ cũng chân ái nốt.

Miếng thịt mềm tan, nhìn anh cao bồi rút que xương ra ngọt xớt á. Sốt hơi đặc, mình nghĩ lỏng hơn xíu thì oke hơn. Tôm sốt Thái ổn áp nha, với thịt giòn và tươi, không cay lắm. Salad bưởi hải sản nên thử, độ chua chua ngọt ngọt từ bưởi giúp giải ngấy hẳn. Rồi còn có cơm trái thơm quốc dân thấy quán nhậu nào cũng có. Vào đến đây thì cứ cocktails, bia các kiểu mà dzô tới tấp. Bạn nào có tiệc sanh thần thì đặt bàn liền vì có hỗ trợ mở nhạc Hép pi bớt đây và trang trí set up luôn nha

Quán có thêm nhiều chương trình ưu đãi như Happy Hour vào 17-19g rồi Lady Night,… liên hệ Fanpage biết thêm chi tiết ạ.

Tiệm bia cao bồi: 740 Quang Trung P8 Q Gò Vấp

17g-00g


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

5/5 - (1 bình chọn)