Quán Bột Chiên Chú 7 – 314/4 Nhật Tảo, Quận 10

Quán Bột Chiên Chú 7 – 314/4 Nhật Tảo, Quận 10

Mọi người ở khu vực quận 10, đặc biệt là các em học sinh Dương Minh Châu, Nguyễn Tri Phương hay sinh viên Kinh tế, ĐH Sài Gòn,… có thấy thân thuộc quán BỘT CHIÊN thân yêu siêu đáng yêu này hông ta.

Quán Bột Chiên Chú 7

Cô chú bán ở đây từ khi mình còn nhỏ xíu, giờ cũng hơn 20 năm, thật tiếc vì mình không còn ở đấy và ghé ăn mỗi ngày nữa hiuhiu.

Hôm nay mình có công việc ở quận 10 nơi có nhiều quán ăn hấp dẩn. Bỗng cảm thấy thèm bột chiên và nhớ ra quán bột chiên chú 7 tại đây. Ngay lập tức mình ghé nhanh để mlem mlem. Quán vẫn đông như xưa lun mọi người ơi. Nào là mua về, nào là chú đi bưng ra khắp nơi xung quanh, nào là ngồi ăn tại chỗ,…

Menu Quán Chú 7

Mình xin phép ghi thực đơn và giá mà mình đã xin được ạ:
Bột chiên, mì gói, mì quảng, hủ tíu, nuii, bún gạo đồng giá:

  • Trứng 22k
  • Bò 27k
  • 2 trứng 27k
  • Bò trứng 32k


Nay em thèm nên gọi ngay 1 dĩa bột trứng và 1 đĩa mì trứng, siêu no nê nhưng vẫn còn thèm. Bên cô chú đầu tư bên GoViet và Baemin lun òi nha. Vì có nhiều bạn học xa ở quận 7 hay quận 3 hông có tiện ngồi ăn hay time ghé ăn nên mấy bạn đã chủ động góp ý cho cô chú hợp tác để các học sinh sinh viên có thể order ngay cả lúc ngồi học mà hông cần phải đi đâu nắng nôi.

Quán bột chiên chú 7 hãy ghé thử 1 lần hay order đi ạ. Mọi người sẽ thích ngay vì món ăn rất ngon và phù hợp với túi tiền. Mòn ăn theo phong cách người Hoa rất đặc biệt.

Thái độ phục vụ siêu cute, đáng yêu và nhanh nhẹn của cô chú. Nhiều người khách quen đến nỗi không cần gọi món cô chú cũng thích ăn gì luôn.

Địa chỉ Quán Bột Chiên Chú 7

P/S: Ai đã ăn ở quán bột chiên chú 7 rồi thì nhớ để lại cmt cho các bạn khác tham khảo thử nhen! Chúc mọi người ngon miệng.

Quán chỉ bán mỗi buổi sáng thôi nha mọi người ơi. Tầm 12h trưa đỉnh điểm là sẽ hết món. Hầu như mỗi tuần cô chú sẽ nghỉ xả hơi vào ngày thứ 2 nhen. Ngoài ra bạn có tham khảo thêm những quán cafe đẹp để thư giản cho những ngày cuối tuần.

Quán Bột Chiên Chú 7
7:00 – 12:00 giờ hằng ngày
Địa chỉ: 341/4 NHẬT TẢO, QUẬN 10


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món