quán cf có view ngoài trời – huyện hóc môn

20

Quán nằm bên địa phận Long An nhưng mà là đầu Long An cuối Hóc Môn. Bạn vừa chạy tới Cầu Nhỏ, chạy thêm 5’ nữa sẽ thấy Bệnh Viện Sài Gòn TG. Bạn cập bên phải Bệnh Viện chạy vào 300m là thấy PHANTOM COFFEE & TEA nằm bên tay phải

Phía trước là quán và view ở phía sau.View của quán là 1 sân golf và hồ bơi vô cực. Kèm theo 1 hàng dừa được trồng để ngăn cách bờ và hồ nhân tạo tuyệt đẹp.Bạn có thể đi sáng, trưa, chiều đều chụp hình đẹp. Đặc biệt là vào lúc chiều bạn có thể bắt được hoàng hôn mà không cần xuống Vũng Tàu xa xôi nè Giá menu chỉ từ 22k~44k. Quán có phòng thay đồ, trang điểm. Và nếu bạn đem nhiều trang phục để chụp cũng có thể gửi tại quán luôn. Chụp đã đời vô ngồi máy lạnh uống nước, chỉnh hình Đặc biệt là quán sẽ không phụ thu khi bạn thay đồ để chụp ảnh. Vào sân không tính phí.Chúc bạn có một buổi trải nghiệm ở Phantom Coffee thật vui vẻ và thư giãn….

q/c

PHANTOM COFFEE & TEA 

CN1: Nằm trong khu biệt thự Phúc An 2 đường Hà Duy Phiên, ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An ( Gần Cầu Lớn Hóc Môn ).


Đánh giá 5 saoHealth GoldGroup Facebook
/1
0 votes, 0 avg
4
Created on

Nổ thông tin thêm quán tại đây !

Thánh ăn uống đến quán này bao giờ chưa ?

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món

q/c