Quán cua 268 quận 10

Quán cua 268 quận 10
Đánh giá trang để cập nhật menu món

Địa chỉ: Phía sau Big C Tô Hiến Thành, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Giá cả: 150k/ phần/ 2 con cua.
Mở cửa: 16h-21h

Giá cả:

Năm mới nhưng giá cũ, vẫn là 150 ngàn 1 phần 2 con cua. Giữ giá cũ nhưng chất lượng thay đổi. Lần trước mình đến, “cua không tập tạ” thịt không được chắc cho lắm. Nhưng lần này khác hẳn, cua to hơn, thịt săn chắc, còn có gạch cua nữa.

Để mình kể cho bạn nghe câu chuyện mắc rẻ khi mua cua của mình. Để bạn xem giá 1 phần cua ở đây có đắt không nha.

Bạn mình ở Cà Mau nhà nó nuôi cua, thấy nó đăng face giá cua 2xx/kg mấy ngày trước, một phần vừa thấy thèm_một phần vừa thấy ham, nên cũng inb hỏi giá.

Bạn báo giá là giá cua thay đổi lên xuống theo ngày chứ không cố định, hôm nay 1kg cua tầm 3 con, nếu là cua thịt thì 340k/ kg, nếu là cua gạch thì 380k/kg. Lỡ hỏi rồi mà không mua ủng hộ mà chắc nó cho ăn block nên mạnh mồm mua 1kg ăn cho mạnh miệng.

Chuyển tiền xong xuôi mới nhớ ra Dự Ca bán 2 con cua chế biến sẵn có 150 ngàn. Nếu order 2 phần được 4 con thì có 300k thôi, chỉ việc đến ngồi ăn khỏi mất công mua cua về nhà chế biến nấu nướng rồi còn dọn dẹp. Huhu buồn nào hơn đêm nay khi tiền đã chuyển.

Qua chuyện của mình, bạn thấy cái giá 150k/ 1 phần 2 con cua ở quán Dự Ca có đắc lắm không?

Cách phục vụ:

Điểm 10 tuyệt đối, anh chủ vs chị nhân viên thân thiện vô cùng, tíu tít hỏi thăm khách có hài lòng với món ăn không, có góp ý gì cho quán để quán bổ sung thay đổi không. Một điều mà mình hiếm thấy ở Sài Gòn này.

Theo điều thâm môi buôn chuyện, thì anh chủ quán đẹp trai đang độc thân, ban ngày làm BĐS, tối mở quán bán cua. Do vừa bán vừa chơi vui vẻ là chính, lời lỗ tính sau. Nên có những hôm “cua không tập tạ” anh chủ sẽ chủ động giảm cho khách 10%, hoặc tặng nước uống cho khách. Thời tới thiệt rồi anh chị em ơi, đẹp trai- độc thân- làm ăn lương thiện ” cao thủ không bằng tranh thủ đi ăn cua thôi”

Trong cái rổ đựng bánh mì, có kèm bao tay và nước rửa tay, bạn nào sợ dơ tay thì có thể sử dụng bao tay nha. Ăn xong có nước rửa tay diệt khuẩn an toàn trong mùa corona nha các bạn.

Mùi vị:

Quán chỉ bán có món cua, 2 loại sốt: sốt tiêu và sốt me chua ngọt. Nghe nói sắp tới sẽ có thêm tôm hùm.

Lần trước mình đã thử sốt tiêu, lần này kêu 2 loại sốt luôn. Nhưng cá nhân mình vẫn thích sốt tiêu hơn, ” người chung tình nên vẫn thích người đến với mình đầu tiên”

Về sốt me, không quá chua cũng không quá ngọt, mọi thứ được nêm nếm vừa đủ, nước sốt nhiều hơn chấm bánh mì ăn phê hơn, chắc có đọc bài review trước của mình nên có thay đổi.

Khi ăn cua có khi sẽ bị nguội, bạn có thể nhờ quán hâm lại cho nóng dùm nha. Mà theo mình đi 2 người kêu 1 phần 2 con là no rồi, kêu 2 phần 4 con ra, no cành hông muốn ngán ngược ám ảnh


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món