Quán phở giá đắt quận 1 và 3

  1722

  Quán Phở 100usd (Anan Saigon) Địa chỉ 89 Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, q1


  Mọi người ai muốn đến ăn thì phải đặt trước 1 ngày và cọc 50$ ạ.

  q/c

  tô phở 100 đô này sẽ có tới 7 loại thịt: bò viên, lưỡi bò, bắp bò, thăn bò, gân bò thái mỏng ,diềm thăn bò và nạm bò. Phần tinh tuý ngon nhất của tô phở chính là nước lèo được nấu trong 12 tiếng, thăn bò sẽ được để riêng, để tự nhúng khi ăn ạ. Nước dùng thì khỏi bàn cãi rồi rất đậm đà, dậy mùi thịt bò mà không bị ngấy.

  – ngoài ra còn có 1 chén trứng chần nước lèo rưới sốt nấm truffle đen, trứng gà này ăn rất khác với trứng gà của mình lắm nha, thơm ngon beo béo có vị thanh nhẹ. Kèm 1 chén tương ớt đen đỏ và 1 chén sốt nấm truffle đen, đĩa rau sống.

  – bánh phở: sợi mềm dai, hoàn toàn được làm bằng tay ạ. Hình như bánh phở muốn ăn bao nhiêu cũng dc thì phải, vì mình ăn hết tô bánh phở đi kèm và gọi thêm phần bánh khác nhưng không thấy tính tiền. 

  Bát phở mới đem ra bàn còn sôi sùng sục, vì dc làm bằng đá nên giữ nhiệt lâu, do đó mọi người cần cẩn thận khi ăn nha.

  Phở Thố – Phở Việt Nam – 66 Trần Quốc Toản P8 Q3


  Không biết do mình khó ăn quá hay sao nhưng ăn quán phở thố ở đây mình lại không thấy đáng tiền cho lắm.
  Về vấn đề nước lèo thì có mùi gia vị khá mạnh chứ không phải vị của nước hầm xương. Bánh phở ăn tới đâu làm tới đó nhưng bánh to làm ăn ngán, rau thơm thì héo, giá thì nguội như bị trụng trước lâu rồi ấy, bánh quẫy thì vừa gắt dầu vừa cứng.

  Chỉ được cái thịt bò tươi nhưng sườn bò nấu trong nước lèo lại rất dai và có vị không còn tươi nữa ( giống kiểu đồ ăn cũ bỏ lên bếp hâm lại. Nói chung 95k/ thố mình thấy hơi chát so với chất lượng món ăn.
  Về phần nhân viên thì phục vụ được nhưng vẻ mặt có vẻ khó chịu chứ không vui vẻ, mình vào quán cũng tầm chiều quán vắng chứ không đông khách.


  Đánh giá 5 saoHealth GoldGroup Facebook
  /1
  0 votes, 0 avg
  4
  Created on

  Nổ thông tin thêm quán tại đây !

  Thánh ăn uống đến quán này bao giờ chưa ?

  1 / 1

  Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

  Your score is

  0%

  Please rate this quiz

  Đánh giá trang để cập nhật menu món

  q/c