Quán tôm giá rẻ quận hóc môn quận 12

Quán tôm giá rẻ quận hóc môn quận 12
Đánh giá trang để cập nhật menu món

Riêng về những món hải sản đắt tiền như Tôm Càng và Cua Cà Mau. Mình thường ăn ở mấy nhà hàng trên trung tâm Sài Gòn. Chứ rất ít khi ăn mấy quán lề đường. Vì vợ chồng mình nghĩ là không ngon và không tươi. Cho đến khi mình biết đến quán Tôm Càng Xanh 29k lề đường này…

Hôm trước, mình thèm quá mà lười chạy lên trung tâm SG. Nên vợ chồng quyết định ghé vào quán này ở Hóc Môn vì nhà mình ở HM nha (theo lời giới thiệu của nhỏ em). Quán bán lề đường nhưng nhìn rất ngăn nắp, sạch sẽ. Anh chị chủ quán thì nhiệt tình và thân thiện.

Quán tôm giá rẻ Địa chỉ: 36/5F, đường Song Hành QL22, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn (đối diện nhà thờ Mỹ Hoà thì phải)

Mình chọn 01kg tôm Càng (đúng 14con/kg thiệt) chế biến thành 3 món với 3 loại Sốt khác nhau và 01 con Cua Gạch 350gram.
Đến đây bắt đầu xuất hiện điểm cộng đầu tiên: 👉 Chủ quán cân đối chứng cho mình xem để chắc chắn quán không cân thiếu!

Ở đây có 2 loại: Tôm Càng 29k/lạng (tầm 14 con/kg) và Cua Cà Mau (45k/lạng với cua gạch và 35k/lạng với cua thịt). Vợ chồng mình thấy giá này cũng nghi ngờ và tự nhủ: “tiền nào của đó – chắc không tươi đâu”. Nên cũng không kì vọng nhiều!

Nói tóm lại là mình và chồng mình khá ưng bụng, hài lòng. Tổng bill của mình là 450k (Tôm 290k + 157k tiền Cua). Nếu ăn tại nhà hàng với số lượng như trên thì cũng hết hơn 1 triệu bạc.

Sau khi chọn xong thì bếp sẽ chế biến cho mình. Cũng nhanh lắm. Tầm 30 phút là món ra đầy đủ. Mặc dù cũng khá đông.

Thật sự thì Tôm càng khá to và rất tươi nha mọi người. Chồng mình là dân sành ăn Tôm càng. Nên ổng khen ngon và rẻ là mình hiểu ổng hài lòng cỡ nào. Nước sốt cũng khá đậm đà và thấm. Có 3 loại sốt: bơ tỏi, me, và sốt gì nữa mà mình quên tên rùi.

Về phần Cua. Cua Gạch loại 3 con/kg giá 450k/kg mà không dây là quá rẻ. Mình hay mua Cua ở vựa gần nhà thì cua loại 3con/kg cũng tầm 450k-500k/kg nhưng dây cũng chiến 20% -30% trọng lượng cua rồi. Cua thì gạch khá nhiều, thịt chắc tươi chứ không ốp, bạn có thể nhìn hình mình chụp là biết nhiều gạch cỡ nào ha!

‼️ GIÁ NÀY CÓ RẺ ??? Nếu bạn là dân chuyên ăn Cua và tôm Càng thì bạn sẽ nhận ra. Giá này còn rẻ hơn giá Cua bán tại vựa và giá cua trong siêu thị. Ví dụ điển hình là Cua cà mau bán ở Aeon Mall (loại 3-4 con/kg là 490-650k/kg cua gạch). Tôm Càng có giá 450k/kg loại 14 con/kg). Khi mình hỏi thông tin thì được biết chủ quán quê Cà Mau, người nhà có vựa Cua dưới đó. Nên chi phí rẻ hơn. Cũng ko tốn tiền mặt bằng.

⏱ Mở cửa từ 3h chiều hay sao á. Đến tầm 8h tối là nghỉ rùi. Ngày nào bán chayh thì 7h dọn. Nên mọi người đi sớm sẽ tốt hơn nha! Đỡ phải chờ nữa.

Trong hình có giá bán công khai và địa chỉ cụ thể luôn nha!


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món