September Saigon Quận 5 – Cafe And Cake Ngon Đúng Điệu

0
286

September Saigon nơi điểm tâm sáng ngon đúng điệu mà bạn không nên bỏ qua. Cafe và Cake tại quán được cho là những món ăn uống thu hút nhất Sài Gòn. Nếu bạn quan tâm đến điểm tâm sáng thì chắc bạn không nên bỏ lở việc ghé September Saigon một lần.

Những phần điểm tâm ngon lành với cách decor cực kì đơn giản và nhẹ nhàng. Tạo cho bạn một cảm giác cực kì ngon miệng và thoải mái trong bửa ăn. Một cốc cà phê đen đậm vị hoặc một tách trà nóng kèm theo một chiếc bánh ngọt sẽ làm cho bạn không thể quên September Saigon.

quán không chỉ có những bửa điểm tâm ngon miệng mà kèm theo đó là một view giản dị và vô cùng sang trọng. Cảnh quan sung quanh September cực kì giản dị với tông chủ đạo màu trắng. nếu bạn bạn thấy mệt mỏi sau ngày làm việc hoặc cần một nơi yên tỉnh thì September Saigon sẽ không làm bạn thất vọng.

Mức giá tại quán củng khá hợp lý, từ bánh ngọt đến cafe có giá dao động từ 15.000đ đến 70.000đ.

September Saigon hiện tại được khá nhiều người ưu thích. Quán được đánh giá khá tốt từ rất nhiều thực khách trên các trang mạng xã hội. Từ đồ ăn, thức uốn, view quán và cách phục vụ đều được nhiều thực khách hài lòng. Hãy ghé September Saigon để nói lên cảm nhận riêng của bản thân mình nhé.

Địa chỉ: 118/1D Nguyễn Trãi, phường 3, Quận 5.

Hoạt động: 8h00 đến 22h00.