SOYA Tiệm Kem Trứng – Quận 12 – Ngon Nhức Nách

SOYA Tiệm Kem Trứng – Quận 12 – Ngon Nhức Nách
Đánh giá trang để cập nhật menu món

SOYA Tiệm Kem Trứng hot nhất Sài Gòn. Soya nổi tiếng với những món ăn độc đáo từ trứng. Đập vào mắt bạn không phải là biển hiệu hay đèn sáng chói mà là số khách tập trung khá đông tại đậy.

Soya tiệm kem trứng với vẻ ngoài khá bắt mắt

Điểm nổi bật của Soya quận 12 là thu hút thực khách quá tốt. Cứ mổi lần mình chạy ngang quán SOYA Tiệm Kem Trứng thì tất cả các bàn đều kín. Điểm thu hút của quán đều ấn tượng từ view quán đến món ăn độc đáo.

Thứ 3 nhưng quán khá đông đúc

View Quán Soya Kem Trứng Quận 12

Ưu điểm Của Quán Soya

Quán chỉ thuê ngôi nhà với vỉa hè trước tiệm để kinh doanh. Cách bài trí sân trước khá đơn giản với nhiều bóng đen treo xung quanh và những bộ bàn ghế nhỏ xinh.

Quầy bar được thiết kế dựa trên khung chiến xe lam

Điểm ấn tượng tại đây chính là quẩy bar nhé. Quẩy bar tại Soya Tiệm Kem Trứng được cải tiến từ một chiếc xe lam củ. Thật sự rất đặc biệt và ấn tượng. Quang cảnh tạo cho ta cảm giác khá thân như được trở về tuổi thơ vậy. Quán đông hầu như mọi lúc. Ngay cả đi vào ngày thứ 3 mà bàn tại đây đều kín. Mình phải chờ một lát thỉ mới có bạn để ngồi.

Nhược điểm view quán

Do là bán trên vỉa hè nên mổi khi trời mưa hoặc gió lớn thì thực khách khá bị ảnh hưỡng. Nếu như mưa quá to thì thôi xác định giải tán luôn.

Món Ăn Tại Soya Tiệm Kem Trứng.

Món Ăn Đặc Biệt

2 phần kem trứng và bánh mì đi kèm

Mọi món ăn đều có một nét đặc trưng riêng của quán. Soya tiệm kem trứng có cách chế biến món ăn khá độc đáo. Nếu bạn gọi món Kem trứng thì sẽ có 5 loại dành cho bạn.

Tại đây trên bàn là món kem trứng truyền thông và kem trứng Matcha. Món kem trứng có mùi thơm nhẹ nhàng và vị béo ngọt đậm đà.

Bánh mì được ăn kèm với kem trứng không khá hấp dẫn

Đi kèm theo đó, Soya sẽ tặng bạn một phần bánh mì ăn kèm. Miếng bánh mì cắt vừa vặn nhỏ xinh. Bánh mì được thoa một lớp bơ và ít muối trên vỏ. Bạn có thể ăn không hoặc chấm với món kem trứng đều rất ngon nhé.

Mẫu bánh mì củng được quết lớp bơ và ít muối nhuyễn

Menu Soya Tiệm Kem Trứng

Menu tại Soya tiệm kem trứng khá phong phú. Ngoài món kem trứng ấn tượng thì những món ăn vặt khác củng rất ngon.

Phần khoai tây giòn và thơm

Đơn giản như món khoai tây chiên mình chọn. Miếng khoai được chiên vừa chín tới và vẫn giữ được độ giòn tan. Khoai tây không chuyển màu củng không mềm, thật sự ăn rất tuyệt.

Giá món ăn trên menu đều khá rẻ. Bạn sẽ thấy món cao nhất chỉ tầm 35k. Phần còn lại của menu rơi vào 25k trở xuống. Bạn có thể dẩn người yêu ra đây ăn thỏa thích tất cả món Soya tiệm kem trứng mà không lo về túi tiền.

Soya Phục Vụ Như Thế Nào?

Vừa bước vào quán bạn sẽ được nhân viên tứ vấn rất nhiệt tình. Cách oder món củng rất hiện đại. Bạn sẽ thanh toán món ăn của mình tại quầy bar và được phát một chiếc thẻ điện từ. Nếu đông khách quá thì thẻ từ sẽ rung lên và mình đến quầy nhận món. Không thì nhân viên sẽ tự động mang món ăn đến tận bàn.

Tại đây việc món ăn được oder và lên món khá nhanh. Nếu đông khách thì bạn chỉ mất thêm vài phút để chờ đợi. Phong cách phục vụ rất tốt và mình không thể chê vào đâu được.

Địa chỉ quán: 48 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12.

Thời gian bán: từ 9h sáng đến 10h tối.

Đây là điểm ăn lý tưởng nhất tại Khu vực Quận 12. Ngoài ra Healthgold sẽ cung cấp cho bạn nhiều địa điểm quán ăn ngon hot nhất tại Sài Gòn.


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món