Tại Sao Nên Vẽ Tranh Tường? Những Điều Cần Biết!

Tại Sao Nên Vẽ Tranh Tường? Những Điều Cần Biết!

Vẽ tranh tường là một bức tranh nghệ thuật được những họa sỹ dùng sơn vẽ lên. Biến những bức tường trống rổng vô hồn thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Lý Do Cần Vẽ Tranh Tường

Vẽ tranh tường hiện nay chính là một cách trang trí vừa mang đậm tính nghệ thuật về tạo cảm giác hài hòa cho không gian của bạn.

Đối với việc kinh doanh quán cà phê hoặc quán ăn thì vẽ tranh tường là điều không thể thiếu trong chiến lược của họ.

Vẽ Tranh Tường Quán Cà phê, Quán Ăn

Tại sao hiện nay đa phần những quán cà phê lớn nhỏ lại xuất hiện những bức tranh tường. Đơn giản vì nó có thể lôi cuốn thực khách. Việc một bức tranh tường xuất hiện trong quán cà phê có thể nói lên nhiều thứ.

Khẳng định thương hiệu

Vẽ tranh tường có thễ giúp khẳng định thương hiệu quán. Để làm thực khách luôn nhớ đến mình là một quán cà phê tuyệt vời thì nghệ thuật là tinh cốt lõi. Một bức tranh tường đầy màu sắc, kết hợp logo thương hiệu sẽ tạo nên ấn tượng tuyệt đối với khách hàng. Đồng thời cũng không làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy logo quán.

Những quán có tranh tường thương hiệu logo nổi bật: Chồn Cà Phê & Trà, YAN Coffee & Tea

Bức tranh tường tại Chồn Cà Phê & Trà
Bức tranh tường đầy màu sắc tại YAN Coffee & Tea

Ngoài ra những bức tranh nghệ thuật có thể nói lên thương hiệu đặc trưng của quán

Ví dụ: Quán Monster Coffee

Những chú quái vật dễ thương tại Monster Coffee

Hiện nay tại Nhật Bàn những quán cà phê nổi tiếng sử dụng những bức tranh tường siêu đáng yêu tạo điểm nhấn thu hút thực khách lui đến và cũng là nét đặc trưng riêng của quán

Loạt tranh tường nghệ thuật tao nên thương hiệu quán cà phê Trứng Lười nổi tiếng tại Nhật Bản

Tạo Không Gian Ảo

Vẽ tranh tường tạo nên không gian ảo: Một bức tranh tường mùa thu hoặc phong cảnh hữu tình sẽ tạo cho thực khách cảm giác nhẹ nhỏm, thoải mái.

Đối với những quán cà phê mang phong cách riêng, việc vẽ tranh tường là điều rất cần thiết.

a.Quán Cà Phê Phong Cách Vintage

Phong cách Vintage tại Phen’s Coffee, Trung Nguyên E-Coffee

Phong cách Vintage thể hiện qua nghệ thuật tranh tường tại Phen’s Coffee
Tranh tường Vintage tại Trung Nguyên E-Coffee

Đối với quán cà phê Vintage ( phong cách xưa cũ ) hoặc quán ăn thì việc trang trí bằng những món đồ củ thập niên 80 ra thì một bức tranh tường sẽ giúp bạn nói lên tất cả điều đó. Từ màu sắc cho đến nghệ thuật của bức tranh tường sẽ tạo cảm giác cho người xem như quay lại thời xưa củ vậy.

b.Quán Cà Phê, Quán Ăn Phong Cách Riêng

Một số quán ăn hoặc Cà phê sử dụng những bức tranh tường nghệ thuật để nói lên phong cách của quán. Như việc họ sử dụng nghệ thuật tranh tường để tạo cho người xem cảm giác gần gủi hơn với quán.

Nghệ Thuật Tranh Tường Bền Theo Năm Tháng

Thay vì sơn một bức tường trắng một màu thì bạn có thể thay bằng một bức tranh tường đầy nghệ thuật. Đối với những màu sơn hiện nay sẽ không được bảo quản lâu bằng lớp sơn tranh tường. Người vẽ tranh tường sữ dụng loại sơn đặc biệt. Giúp cho nghệ thuật của họ không bị phai màu, chống thắm ở mọi điều kiện khí hậu trong một thời gian dài.