Táo Mỹ Envy Chính Hiệu-Nhập khẩu

Táo Mỹ Envy được nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Loại quả to tròn, màu đỏ làm thu hút người nhìn. Envy chính là giống táo cao cấp nhất trên thế giới hiện nay.

Đặc Điểm Táo Mỹ Envy

Hình dáng ngoài quả táo Mỹ Envy

Táo Mỹ Envy được trồng nơi có khí hậu khô, không có dịch bệnh và ít côn trùng. Tai New Zealand, Envy được lại tạo từ táo Royal với Braeburn và du nhập vào Mỹ năm 2009.

Táo Mỹ Envy được trồng chủ yếu tại tiểu bang Washington. Đặc điểm của Táo Mỹ Envy:

  • Quả to tròn.
  • Táo envy có màu đỏ sọc vàng.
  • Thị giòn và ngọt.
  • Hương thơm của táo Mỹ Envy khá diệu nhẹ.

Từ những đặc điểm trên Envy trở thành giống táo cao cấp. Ngoài ra khi cắt táo Mỹ Envy ra, lớp thịt trắng tinh của nó vẩn giữ được hàng giờ liền. Điều đó làm nó trở thành nguyên liệu tuyệt vời của nhiều nhà đầu bếp nổi tiếng.

Màu sắc tỏ tươi của Táo Mỹ Envy

Mùa vụ: thường bắt đầu vào tháng 10 hằng năm.

Táo Mỹ Envy Được Định Giá Theo Size.

Size Lớn của táo mỹ Envy

Táo Mỹ Envy được đống gói xuất khẩu theo size và trọng lượng thùng. Thường Size táo Envy bao gồm:

  • Size từ 36, 40, 45, 50, 55, 60, 70 có trọng lượng thùng khoản 12.5kg, giá 1 kg khoản 195.000đ.
  • Đối với size 24 ( kích thước lớn nhất ) thì trọng lượng thùng 9kg, giá 1 kg khoản 235.000đ.
  • Size 100 thì một thùng có trọng lượng 17.5g, giá 1 kg khoản 159.000đ.

Giá phải trên chỉ để tham khảo vì giá trị thực sực của Táo Mỹ Envy còn vụ thuộc vào mùa vụ và nhà phân phối trái cây nữa.

Bảo Quản Táo Mỹ Envy Đúng Cách.

phần thịt táo có màu trắng tươi

Trước tiên cách bảo quản táo Mỹ Envy đơn giản nhất là cho vào tử có nhiệt độ từ 4 – 8 độ C. Như vậy độ tươi của táo có thể kéo dài khoản 4 tuần.

Tránh để táo chung vs những loại thực phẩm khác như hành, tỏi. Như vậy sẽ làm táo dễ bị nhiễm mùi.

Đối với quả táo đả cắt sản mà không dùng hết. Ta có thể nhúng qua nước lạnh, chanh hoặc nước muối. Như vậy táo sẽ giữ thêm được độ trắng tinh lâu hơn mà không bị thâm.

Nguyên nhân Táo Mỹ Envy bị thâm bên trong:

  • Bị dập trong quá trình vận chuyển.
  • Vi khuẩn thâm nhập từ cuống táo bị xước.
  • Nước đọng lại trên táo củng có thể làm vi khuẩn thâm nhập vào trong bên nó.

Lý giải táo bị xốp:

Độ giòn (PSI) giảm đi làm quả táo bị xốp.

Có thể khi hái táo đả chít quá và trở nên xốp.

Do nhiệt độ bảo quản không đủ tiêu chuẩn.

Nhưng táo bị xốp vẫn có thể giữ được chất dinh dưỡng đầy đủ cần thiết cho cơ thể bạn.

Điểm Mua Trái Cây Nhập Khẩu Online Uy Tín.

Đối với Healthgold đã không còn xa lạ với đa số người dùng trái cây. Nơi cung cấp những loại Trái Cây Nhập Khẩu uy tín nhất từ trước đến nay cho người tiêu dùng.

Hãy nói không với hàng Trung Quốc. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình mình!