The Wagon Wheel – Nhà Hàng Ẩm Thực Mỹ Số 1

0
375

Nếu bạn chưa từng biết đến ẩm thực Mỹ thì nên ghé qua The Wagon Wheel. Tại đây chủ nhà hàng cũng là người gốc mỹ và từng có một nhà hàng lớn tại bang Oklahoma. Vì thế những món ăn tại đây được chế biến khá tỉ mĩ và đậm chất xứ Hoa Kì.

Đặc biệt khi đến quán thì bạn sẽ không thễ nào bỏ lở món Burger siêu to được. Đây là món đặc trưng siêu ngon của ẩm thực mỹ.

Món ăn Burger siêu ngon với tảng thịt bò mỹ khổng lồ

Ngoài ra còn hàng loạt món ăn xịn xò mà bạn sẽ không muốn bỏ lở chúng được. Những phần thịt bò khổng lồ, những món khoai tây chiên vàng đúng điệu hoặc món Sanwich nước kẹp phô mai siêu hấp dẫn. Một quán ẩm thực mỹ vừa ngon vừa mang đậm văn hóa Hoa Kì chỉ có duy nhất tại The Wagon Wheel.

Đến đây bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi đa phẩn khách hàng là người nước ngoài. Đặc biệt là người Mỹ. Những món ăn tại The Wagon Wheel chắc có lẽ đã làm họ tập trung lại và thưởng thức lại những hương vi quen thuộc.

Quán có phong cách thiết kế đơn giản những củng đậm chất hiện đại và mạng hơi hướng châu Âu. Những bài nhạc Âu Mỹ cùng những món ăn hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng nhau đến The Wagon Wheel American Comfort Cuisine để kiểm chứng nhé.

Địa chỉ: 200 Lê Thánh Tôn, Quận 1.

Hoạt Động: 11h00 đến 22h00.