Tổng hợp các quán cf để chơi tết 2021 sớm

0
66

QUÁN DE OLLA CAFE

Vẫn cứ là rất nhanh rất nguy hiểm khi mà hễ dô gần sát mùa nào đó cứ ghé nhà De Olla chơi là đã thấy trang rần rần xong hết rồi đó , gì đâu chịu khó đầu tư cho bà con sống ảo ghê nơi cơ

Nghe đồn đợt này bên đây cũng mới đổi tận gần 80% Menu rồi đó nên bà con thử mấy món mới coi sao nha, bữa nay Hào ghé thử được 3 món lạ miệng hơn mà ngon lắm. Kiểu xưa giờ ghé chơi bên đây cũng yên tâm về chất lượng mà giá thành Học Sinh-Sinh Viên quá chòi luôn hà. Riêng cái bánh chiffon nay quán đổi thành lớp kem cheese thay vì choco ngon muốn xĩu hơn lun.

Đợt trang trí tết này để ý thấy quán đập mạnh đầu tư cho bà con nào đam mê sống ảo từ trong nhà ra tới ngoài sân là có góc nhiều lắm. Riêng lầu 1 thì trang trí ít hơn chắc để mọi người cũng có không gian đặng làm việc đồ cho yên tĩnh hơn không bị ảnh hưởng nhiều á. Còn tính ra ở SG bên này cũng đang nằm trong top mấy quán đầu trang trí tết sớm dòi á, note bỏ túi cái nữa qua diện đồ sống ảo nha mấy bà ơi.

Địa chỉ 80/20 Hoàng Hoa Thám, P.7, Bình Thạnh; : 13-50k

08:00-21:30

QUÁN TIỆM TRÀ CHÚNG TA 10 NĂM SAU

Khi bạn đang thấy ngột ngạt với nhiều bộn bề của cuộc sống thì cũng là lúc bạn cần một kì nghỉ đúng nghĩa để “sạc năng lượng” cho chính mình. Với những không gian thư thái nhưng rực rỡ, những trải nghiệm an toàn nhưng thật đáng nhớ, có lẽ điều đó khiến nơi bạn cần tới lúc này.

– Thay vì đi vèo vèo bằng xe máy, oto, máy bay… để tới Đà Lạt mộng mơ …

– Thay vì những thiết bị hiện đại thì các bạn được ngả vào những khung cảnh cổ tích nên thơ, những câu chuyện thực.

– Thay vì đã bao lần bỏ qua những khoảnh khắc đón một cái TẾT ấm áp bên gia đình và người thân… thì ở đây bạn chầm chậm bước qua những khoảnh khắc đó.

Địa chỉ: 75 Gò Dầu – Tân Quý – Tân Phú – Tp.HCM