Tosee coffee – Quán Cafe Hàn Quốc – Quận Phú Nhuận

Đến Quận Phú Nhuận bạn nên ghé vào Tosee coffee, nếu bạn là một tín đồ phim Hàn Quốc. Tosee coffee là một trong những quán cafe Hàn Quốc đẹp ấn tượng nhất dành cho bạn. Quán tọa lạc tại hẻm trên đường Huỳnh Văn Bánh. Tuy nằm trong con hẻm nhỏ nhưng quán vẩn gây ấn tượng khá đặc biệt dành cho những khách lui tới.

View Tosee coffee – Phú Nhuận.

Quán cafe Hàn Quốc Tosee coffee được decor chủ đạo theo tone màu trắng vô cùng đẹp và hiện đại. Không gian rộng rải tạo cảm giác thoải mái cho thực khách ngồi và đi chuyển qua lại trong quán.

Đặc biệt quán trang kí đa phần chổ nào cung có gương hết, nghe là mấy bạn nử thích liền. Quán rất đẹp và xinh, cho nên các bạn có thể tha hồ chụp ảnh và tạo dáng một cách thỏa thích.

Ngoài ra, View đặc biệt tại Tosee coffee chủ yếu gốc tàu điện ngầm được mô phỏng lại một đoàn tàu tại Hàn. Nhìn là thich mê ngay và nó chính là điều hấp dẩn thực khách lui đến.

Menu Tosee coffee Phú Nhuận.

Quán Tosee coffee có Menu khá phong phú. Giá dao động tầm 39k cho mổi món thức uốn. Order một ly trà đào thì thật sự quá ok luôn nè.

Đến quán bạn có thể gửi xe tại con hẻm bên cạnh trong căn nhà màu xanh. Do quán có diện tích khá khiêm tốn nên dử xe nhờ ta phải tốn 5k/vé nha.

Nếu thắc mắc thêm điều gì tại quán Tosee coffee thì mình mong bạn đọc nên đến và trải nghiệm thực tế. Đến nơi và cho mình biết thêm nhiều ý kiến của riêng bạn nhé. Cùng xem thêm nhiều view quán cà phê đẹp tại Health Gold nhé.

Tên Quán: Tosee coffee.

Địa chỉ: 489/24/7A Huỳnh Văn Bánh phường 13 quận Phú Nhuận.

Giờ hoạt động: 8:00 – 22:00.

Tosee coffee – Quán Cafe Hàn Quốc – Quận Phú Nhuận