YAN Coffee & Tea Quận 10 – View Đẹp – Cà Phê Chất

YAN Coffee & Tea Quận 10 – View Đẹp – Cà Phê Chất

Giữa mùa dịch Covid thì YAN Coffee & Tea là nơi lý tưởng dành cho bạn. Tại đây máy rửa tay kháng khuẩn dành cho khách. Bộ lộc không khí đảm bảo an toàn cho thực khách trong mùa dịch.

YAN Coffee & Tea khá rộng và thoải mái. Quán có 4 lầu mà mỗi tầng được thiết kế cách riêng khá độc đáo.

View Tại YAN Coffee & Tea

YAN Coffee & Tea cho bạn cảm giác thoải mái khi vừa bức vào quán. Tại đây bạn có thể ngắm nhìn những kiệt tác tranh tường đẹp mắt. Mỗi tầng tại YAN Coffee & Tea được trang trí những bức tranh tường với phong cách riêng và độc đáo.

Ngoài ra YAN Coffee & Tea cũng chính là điểm lý tưởng để là việc nhóm khác thích hợp. Do có diện tích rộng thoải mái nên bạn có thể lựa chọn cho nhóm một không gian riêng làm việc và không bị ảnh hưỡng từ những người khác.

YAN Coffee & Tea tạo cho thực khách một cảm giác gần gủi khi đến những diệp lể trong năm. Từ Noel cho đến tết âm lịch bạn sẽ được sống trong không khí đó tại YAN Coffee & Tea. Cứ gần những dịp lễ như vậy thì cách trang trí YAN Coffee & Tea là vô cùng xuất sắc.

Menu YAN Coffee & Tea

Menu tại quán YAN Coffee & Tea

Những món bánh tráng miệng đến cốc cà phê đá đậm đà hương vị đều rất ngon tại YAN Coffee & Tea. Hầu như tất cả những loại đồ uốn tại quán đều được thực khách đánh giá khá cao. Giá cả tại YAN Coffee & Tea cũng khá ổn định so với những quán cà phê khác hiện nay tại Sài Gòn. Tầm giá từ 30k đến 60k tùy theo loại nước uốn mà bạn chọn.

Cách decor những ly nước khá đẹp mắt tại cảm giác khá ngon miệng trước khi dùng. Cách bảo quản đồ uốn khi giao cho khách củng rất chuẩn an oàn. Bạn có thể oder một món đồ uốn tại YAN Coffee & Tea để nói lên cảm nhận về bản thân nhé.

Nhân Viên Phục Vụ YAN Coffee & Tea

Thái độ phục vụ khách

Đối với YAN Coffee & Tea thì thái độ phục vụ khách được đặt lên hàng đầu. Tại đây nhân viên được training rất kĩ lưỡng. Mọi đánh giá tốt tại YAN Coffee & Tea đều xuất phát từ cách phục vụ tốt của nhân viên. Hầu như mọi thực khách đều rất thích khi đến YAN Coffee & Tea.

Đánh giá chung, YAN Coffee & Tea là điểm đến khá lý tưỡng cho mọi người.Từ View quán, đồ uốn và cách phục vụ đều đạt chuẩn một quán cà phê lý tưỡng nhất Sài Gòn.

Ngoài ra Healthgold sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều quán cà phê đẹp lý tưỡng nhất tại Sài Gòn. Hãy cùng theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều điểm đi lý tưỡng vào cuối tuần nhé.

Địa chỉ quán: 240 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món