BÒ KHO CÔ MAI quận tân bình

BÒ KHO CÔ MAI quận tân bình
Đánh giá trang để cập nhật menu món

BÒ KHO CÔ MAI – SỐ 6 THĂNG LONG, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH

Bò Kho Cô Mai – Since 1984 là thương hiệu nhà hàng đã quá quen nhớ đối với những thực khách yêu thích món bò kho truyền thống hơn 35 năm vẫn chuẩn vị của cô chủ quán tên Mai.

Cô Mai, tên thật là Tô Thị Mai, sinh năm 1965, là người con của mảnh đất Sài Gòn chính hiệu, mảnh đất nơi cô gắn bó với món bò kho truyền thống. Sài Gòn như sợi tơ duyên gắn kết cô với món bò kho, nhờ có công thức gia truyền của gia đình – có từ cái thời Pháp thuộc, thuở mà món bò kho “chân ướt chân ráo” làm xiêu lòng người Sài Gòn – được bà ngoại cô truyền lại cho mẹ cô, mẹ cô lại theo nhịp mà truyền lại cho cô.

Thật ra, món bò kho của Cô Mai không phải được chế biến từ công thức bí mật hay nguyên liệu quý hiếm gì cả, mà bởi vì cái hương vị duy chỉ một trong suốt 35 năm qua khiến món bò kho tưởng chừng đơn giản thế mà lại in đậm vào trong tâm trí của người ăn. Từ nguyên liệu đến quy trình nấu vẫn được cô giữ nguyên vẹn, giữ cả cái hồn xưa vào trong món ăn. Vẫn là món bò kho ấy nhưng sao gây thương nhớ đến lạ thường! Mà thêm cái khoản giá cả bình dân chỉ từ 39k thôi nên Bò Kho Cô Mai càng được quý ở khoản bình dân, gần gũi hơn nữa chứ nhỉ?

Bò Kho Cô Mai chọn con đường Thăng Long tại Quận Tân Bình là địa chỉ quen thuộc cho mọi người ghé thăm, như để lại trong lòng con phố dịu dàng này một nét không gian riêng, lưu danh tên tuổi mình vào con phố đã khảm trong tâm hồn nhiều thế hệ của người Sài Gòn như những dư vị không dễ nguôi ngoai về một Sài Gòn xưa vang bóng. Dẫu mang vóc dáng khiêm tốn nhưng tự thân Bò Kho Cô Mai lại thay Sài Gòn thì thầm về món ăn gắn liền cùng với lịch sử Sài Gòn!

Hiện tại Bò Kho Cô Mai đã xuất hiện trên các ứng dụng giao hàng tuyệt hảo như GrabFood, Now, GoFood, Baemin, Lozi,… để đồng hành cùng đông đảo quý khách gần xa có thể thưởng thức mà chẳng ngại bất tiện di chuyển. Không những thế, quán còn rất sít sao trong các chương trình khuyến mãi, luôn muốn hướng giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng như chương trình FREESHIP trên Now, chương trình giảm 50% trên Now với mã APFOOD, ưu đãi giảm 70% trên Lozi cho lượt đặt hàng đầu tiên, 40% trên Baemin…. Đặc biệt là quán còn có website đặt hàng riêng với phí ship siêu rẻ 10k lòng vòng các quận Sài Gòn là có bò kho nóng hổi tới tay chỉ tối đa 30 phút thôi, lại thêm giảm 30% đặt trên đó nữa, bạn cứ thử khám phá mà xem.

Với hành trình giới thiệu món bò kho truyền thống của Sài Gòn rộng khắp, Bò Kho Cô Mai – Since 1984 ngày càng khẳng định tên tuổi của mình khi chuẩn bị tiến về trung tâm Sài Gòn với vị trí đắc địa tại số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, khai trương ngày 1/11/2019, dự rằng đây sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho mọi người cùng ghé thăm và thưởng thức.

Thôi thì nếu có một dịp rãnh rỗi nào đó, cứ ghé thăm Bò Kho Cô Mai để chờ đợi một món bò kho thơm lừng. Vừa ngồi chờ đợi món ăn được đưa ra trước mắt, vừa nhanh tay pha chút muối tiêu với một lát chanh, thêm vài lát ớt là xong. Nghe cả hương thơm nhớ nhung của món bò kho như rót mật vào lòng ta những tơ vương của một món ăn quen thuộc gắn bó cùng Sài Gòn xưa ấy! Hứa nhé!


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món