Chuẩn bị ra mắt Ẩm Thực Phố đi bộ quận 10

Chuẩn bị ra mắt Ẩm Thực Phố đi bộ quận 10

Phố đi bộ Nguyễn huệ quận 1 đi vào hoạt động đã lâu thì sắp tới quận 10 sắp có một tuyến phố đi bộ như vậy. Phố đi bộ quận 10 đã được xác nhận sẽ chuẩn bị khai trương trong tháng 9/2020 khu vực xung quanh Kỳ đài Quang Trung, đường Nguyễn Lâm, phường 6.

Ẩm Thực Phố đi bộ quận 10 có gì?

Phố đi bộ quận 10 ra mắt nhằm xây dựng khu phố cho các hoạt động vui chơi giải trí cho người dân và du khách đến đây để ẩm thực, mua sắm và biết thêm điểm về văn hóa và du lịch quận 10.

Dự kiến Khi phố đi bộ ẩm thực đi hoạt động, quận 10 sẽ giảm tải hoặc cấm xe lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Lâm từ ngã tư Nguyễn Lâm, Bà Hạt đến Nguyễn Lâm – Nhật Tảo theo khung giờ từ 5h30 chiều đến 11 giờ tối.

Theo tin tức cập nhật Ủy ban nhân dân 10 cho biết vừa cho biết quận sẽ ra mặt phố đi bộ đi kèm với đó là lễ hội ẩm thực đêm trước khu vực chợ Nguyễn Tri Phương.

Việc tổ chức phố đi bộ, ẩm thực nhằm tạo thêm công việc cho dân cư, tiểu thương trên địa quận sau mùa dịch covid.

Phố đi bộ quận 10 ở đâu?

Giống như phố đi Nguyễn Huệ quận 1, tuyến phố này có các gian hàng ẩm thực, giải khát quà lưu niệm và cả những khu vui chơi. Tại đây sẽ Không kinh doanh các mặt hàng thực phẩm tươi sống và rượu bia.

Dự kiến trong tháng 7-8, UBND Q10 sẽ cấp phép các các hộ kinh doanh,cty kinh doanh tại đây và sau đó  đưa vào hoạt động vào tháng 9 tới gồm có 48 gian hàng

Tuy chưa chính thức khai trương phố đi bộ nhưng hi vọng đường phố không kẹt xe, vỉa hè sạch đẹp và an ninh để nơi đây mọi người thoải mái ăn chơi với các chỗ ăn ngon phố đi bộ quận 10 mà không lo tệ nạn xã hội.


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món