Hanuri – Ẩm Thực Hàn Quốc Giá Rẻ Tại Quận 10

Hanuri – Ẩm Thực Hàn Quốc Giá Rẻ Tại Quận 10

Hanuri chắc chắn là địa điểm không thể không nhắc tới trong list quán ăn Hàn Quốc ngon, rẻ, gần trung tâm và là nơi must-try của các bạn trẻ mê Hàn Quốc và ghiền ẩm thực Hàn.

Cảm Nhận Quán Hanuri Tại Quận 10

Một vài món ăn nổi bật tại Hanuri quận 10

Mình ăn Hanuri từ lâu lắm rồi, đến nay chắc phải 4 năm hơn. Ăn từ hồi Hanuri ở Sư Vạn Hạnh còn là quán cũ nhỏ xíu xiu đến nay dời sang đối diện to hơn, rộng hơn, thêm lầu nữa mà vẫn còn ăn và chắc chắn là còn ăn hoài ăn mãi luôn. Hồi trước thấy ăn Hanuri là sang chảnh dữ lắm. Thời mà chưa nhiều quán ăn và cả quán Hàn như bây giờ. Đến nay thì thấy Hanuri là một trong những quán có giá sinh viên, vừa túi tiền nhất.

Mỗi lần đến Hanuri mình auto gọi 3 món gồm Bulgogi Bukkum, Tokbokki. Tùy lúc đói ít hay nhiều sẽ thêm Ramen hoặc phô mai. Gà sốt 6 miếng gồm 2 vị chua ngọt hoặc cay ngọt. Thêm 2 ly nước ngọt. Luôn là 3 món đó đến nỗi đi với bạn nào thì tụi nó cũng biết.

Món Bulgogi Bukkum, chảo cơm bò, trứng ốp la và rong biển

Hiện tại Ẩm thực phố đi bộ quận 10 sắp hoàn thành và dự kiến tháng 9. Sắp sữa chúng ta sẽ có con đường ngập tràn món ăn.

Bulgogi Bukkum là chảo cơm bò có một trứng ốp la và rong biển. Cơm vừa đủ 2 người ăn, bò chỉ có xíu xiu thôi nhưng không hiểu sao mình vẫn mê.

Tokbokki thì là siêu phẩm rồi, quán Hàn mà bánh gạo không ngon thì thua luôn. Mình hay ăn tokbokki không thôi, đói nhiều mới add thêm ramen để ăn kèm vừa no vừa đỡ ngán.

Giá món ăn rẻ nhưng không xài mì gói đâu nha, mì Hàn Quốc xịn xò luôn. Gà sốt thì ăn kèm với cơm là đủ no cho một bữa ăn 2 người. Thường 3 miếng là đã 53k rồi 6 miếng thì 65k nên đương nhiên là gọi 6 miếng ăn cho đã. À nhân tiện nếu mua gà sốt sẽ được mua kèm nước ngọt 10k/ly nữa đó.

Menu Phong Phú Món Tại Quán Hanuri

Buổi trưa mình hay order Grab hoặc Now để về ăn, vừa đỡ đông vừa khỏi đợi. Trưa nào Hanuri cũng đông nghẹt vừa khách ăn ở quán vừa delivery nên order là cách tốt nhất.

Thông thường bữa ăn 2 người của mình sẽ khoảng 170-180. Mỗi người chưa đến 100 đã có một bữa ngon lành và no nê. Vừa ăn vừa nghe kpop, free kim chi và canh ăn kèm thì Hanuri quá hợp lý rồi.

Ngoài ra quán ăn Hàn Quốc Hanuri có chi nhánh tại một số nơi khác.

Thông tin quán Hanuri

quán ăn Hàn Quốc Hanuri
9:00 giờ hằng ngày
Địa chỉ: 736 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món