Lựu Peru – Trái Cây Nhập Khẩu Hàng Đầu Tại Việt Nam

Lựu Peru – Trái Cây Nhập Khẩu Hàng Đầu Tại Việt Nam

Lựu Peru với điểm nổi bật là lớp vỏ ngoài đỏ bóng. Trái khá to và trọng lượng rơi vào khoản 600 đến 700g trên một trái.

Nguồn Gốc Và Đặc Điểm Lựu Peru

Lựu Peru có màu sắc khá bắt mắt

Loại lựu Peru này có vỏ ngoài màu đỏ, khá bóng, rất thích hợp cho việt biếu tặng. Chất lượng quả khá tốt. Các hạt lựu nhỏ có màu đỏ thẩm, nhiều nước và rất ngọt.

Nơi trồng xuất khẩu đầu tiên lựu Peru chính là khu vực Ica, phía nam ( Nam Mỹ) Peru. Tại đất nước này, loại trái cây nhập khẩu như lựu Peru được kiểm tra khá kỹ lưỡng. Nên nhiều thị trường trên khắp các nước rất ưu chuộng loại lựu Peru này.

Những hạt lựu Peru mọng nước

Hiện tại trên thị trường Việt Nam cũng có lượng nhập khẩu loại này tương đối nhiều. Chúng xuất hiện khắp nơi ở những cữa hàng lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mùa vụ: Lựu Perru thường bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 7.

Cách Bảo Quản Lựu Peru Được Lâu Dài.

Kích thước lớn của Lựu Peru

Để luôn giữ chất lượng lưu Peru ở mức tốt nhất. Bạn đơn giản chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ 4 độ C là đả có thể giử đến 10 Ngày. Ngoài ra do Peru là loại quả có lớp vỏ mỏng. Nên quá trình vẩn chuyển phải luôn ổn định. Tránh tình trạng vận chuyển làm dập hỏng đi phần hạt trong lớp vỏ.

Việc dùng Lựu Peru đúng cách củng chính là cách giử chất lượng quả tốt nhất. Nếu bạn không biết cách tách lựu, điểu đó sẽ làm dập đi phần hạt rất nhiều và làm quả mất ngon.

Cách tách lựu đơn giản

Cách tách lựu đơn giản:

  • Cắt đi phần đầu của Lựu Peru
  • Sau đó cắt vào các khe mắt
  • Dùng tay nhẹ nhàng tách lựu

Các bước quá đơn giản phải không? Cho nên ăn trái cây đúng cách củng giúp bạn ngon miệng hơn đấy.

Điểm Bán Lựu Peru Uy Tín

Để có được loại lựu Peru đạt chất lượng tốt. Các bạn nên chọn những tiệm trái cây uy tín. Những tiệm đảm bảo chất sản phẩm và có thể một đổi một, khi sản phẩm giao hàng bị dập hoặc hư.

Health gold và một số điểm bán hàng online lớn chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Uy tín tốt sẽ đi liền với sản phẩm tốt. Hãy trở thành nhà tiêu dùng thông minh nhé! Đến với Healthgold để có thêm nhiều kiến thức và sự lựa chọn tốt về Trái cây nhập Khẩu.