Moda House Coffee – Gò Vấp – View Siêu Chất

Moda House Coffee – Gò Vấp – View Siêu Chất

Ấn tượng đấu tiên khi đặt chân đến Moda House Coffee đó chính là không gian thoải mái. View thiết kế với phong cách độc đáo.

View Moda House Coffee

Phong cách quán thiết kế như thể nhiều cành cây đan xen bao quanh Moda House Coffee trong rất độc đáo. Ngoài ra còn nhiều bức tranh tường vẽ về thiên nhiên và phong cảnh tuyệt đẹp. Quán cho ta cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Giá xách trên mép thang đi lên củng được thiết kế với theo kiểu dáng cây xanh. Hầu như mọi thứ nội thất tại Moda House Coffee đều được trang trí bằng gỗ.

Điểm Wifi được bố trí khá hợp lý. Hầu như là trải rộng đều khắp quán và tốc độ bắt rất ổn định. Ngoài ra nhiều ổ cắm được trang bị đều ở chổ ngồi khá tiện lợi dành cho khách hàng.

Nhận Viên Phục Vụ

Bước vào quán bạn sẽ được nhân viên mở cửa chào đón một cách nhiệt tình. Công nhận Moda House Coffee training nhân viên rất tốt. Cách họ nói chuyện và tư vấn cho khách khà là thân thiện.

Bải giữ xe trong củng khá rộng rải và gửi xe miễn phí nhé.

Phần Menu Moda House Coffee

Menu rất phong phú tại quán Moda House Coffee

Đánh giá ấn tượng nhất là món Cà phê trứng cực kì thơm ngon. Lớp trứng được phủ lên mặt và dưới là lớp cà phê thơm lừng. Đó là sự kết hợp khá hài hòa giữa vị đắng cà phê xen vào chút ngọt liệm và vị béo của kem trứng.

Ngoài ra Moda House Coffee còn khá nhiều loại nước uốn độc đáo khác với mức giá khá ổn định. Moda House Coffee có mức giá từ 20k – 40k/1ly khá hợp lý đấy chứ.

Đánh Giá Chung

Moda House Coffee tại Gò Vấp view đẹp, phục vụ tốt, nước uốn ngon, giá nước hợp lý. Mức đánh giá 9/10 nhé. Hãy đến quán để trải nghiệm và cảm nhận theo cách của bạn nhé.

Theo dõi Healthgold để biết thêm nhiều quán cà phê đẹp khác cho những ngày vui chơi cuối tuần cùng gia đình.

Địa chỉ: 11 Nguyễn Oanh, P. 10, Quận Gò Vấp

Quán hoạt động cả ngày.


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món