BUFFET DIMSUM NGON RẺ – Khang Dimsum Bar

BUFFET DIMSUM NGON RẺ – Khang Dimsum Bar
Đánh giá trang để cập nhật menu món

Mấy bữa đăng story thôi là đã quá chừng bạn hỏi rồi, nay đăng bài cho mọi người tiện save lại đi nha ! Chỗ này là chi nhánh mới ở bên Nguyễn Tri Phương nè, vừa to vừa đẹp vừa sang. Có buffet LẨU – Dimsum, Buffet dimsum và menu gọi món nữa. Hôm nay mình chỉ dùng thử Buffet Dimsum 188K 1 người ( chưa tính 10% Thuế + nước ) , tổng cộng có hơn 54 món Dimsum từ các loại há cảo đến bánh bao rồi có luôn cả mì cho mấy bạn muốn ăn cho “chắc bụng” nữa. Kêu nguyên bàn ra ai cũng dòm ngưỡng mộ Sập thấy đa số các món dimsum đều ngon, ra món nhanh mà lúc bưng ra thì bưng hết các món cùng lúc, không phải chờ đợi .

À các món mọi người nên kêu nhất là: Phỉ Thuý Cảo, Sò Điệp Cảo, Chả Giò Trứng Bắc Thảo, Chân Gà Tứ Xuyên, Bánh Khoai Môn, Bánh Bao Kim Sa ( must gọi món này ) Các loại nhân thịt nên nếm vừa ăn, thịt dày vỏ mỏng nên ăn sướng miệng.

Với mấy món có tôm hay sò điệp thì miếng to và tươi. Mấy món mì thì tui thích Mì Bò Kho nghen, thịt bò thấm gia vị mà còn có miếng gân được hầm vừa tới chấm muối tiêu chanh ăn là hợp lí. Bạn Sập cũng khen quán này về mức giá cùng với chất lượng hợp lí, bữa đăng story xong có mấy bạn đi ăn cũng khen nữa. Lưu lại dắt gia đình bạn bè người yêu đi ăn thử nha. Hay quay lại chỗ này làm Vlog cho mọi người xem cận cảnh nhỉ

Khang Dimsum Bar

200 Nguyễn Tri Phương, quận 10

07:00 – 13:00

| 17:00 – 22:00


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món