Chỗ ăn ngon khi du lịch đảo Bình ba

Chỗ ăn ngon khi du lịch đảo Bình ba
Đánh giá trang để cập nhật menu món

 Tất cả Chỗ ăn ngon khi du lịch đảo Bình Hưng và Tứ Bình còn lại cực chi tiết về các điểm và ăn uống cho các bạn có ý định đi mấy Bình này nhé. Ngũ Bình ( Bình Hưng Bình Ba Bình Lập Bình Châu Bình Tiên) là cụm các cái Bình thuộc Cam Ranh. Trong đó Bình Ba và Bình Hưng là đảo, 3 Bình còn lại là trên đất liền bán đảo Đây là thời điểm biển đẹp nhất trong năm. Vị trí rất thuận tiện đi từ Tphcm  thường xe giường nằm tối đi sáng tới ko mất nhiều thời gian ban ngày. Mình chia ra các phần nên bạn nào đi bình thường nào thì đọc phần đó thôi nhé. PHƯƠNG TIỆN và GIÁ CẢ: Xe giường nằm: TPhcm tới Cam Ranh:  xe giường nằm thường 40 giường: khoảng 200/ vé xe giường nằm Limousine 20 buồng: 300400k/ vé Gia Phúc: đi từ Lê Hồng Phong Q5 đón hàng xanh và ngã tư Thủ đức và dọc quốc lộ 1A Xe Khanh Phong  Phương Nam Xe Nhà Phúc An: phạm ngũ lão q1 đón ngã tư thủ đức hoặc cao tốc các hãng khác: Trà Lan Viên Việt Nhật Nam Phương Phương Trang ( các hãng này tạm được) ngoài ra các nơi khác cũng có xe tuyến Cam Ranh: Vũng Tàu Bình Dương Đà Lạt Buôn Ma Thuộc Kon Tum Cần Thơ Cà Mau…… Tàu lửa:  Ga Tháp Chàm: từ 380k 650k/ vé tuỳ loại ghế Ga Nha Trang: từ 400700k/vé tuỳ loại ghế Nếu đi Bình Hưng Bình Tiên Bình Lập  Bình Châu: bạn dặn xuống CÂY XĂNG YẾN SÀO CAM RANH. Nếu đi Bình Ba: xuống bưu điện Cam Ranh để xuống cảng.

Chỗ ăn ngon khi du lịch đảo Bình Hưng

ĐẢO BÌNH HƯNG: ( 2 ngày 1 đêm là đủ)( là đảo gần bờ nhất và sạch hơn Bình Ba). Đảo này các bãi tắm biệt lập và phải đi cano nên tốt nhất các bạn đặt tour thổ địa đảo sẽ rẻ và ổn hơn đi tự túc, và họ biết ngày nào luồng gió nào bãi đẹp. Tổng chi phí 2 ngày 1 đêm khoảng 1.400. Chọn tour thổ địa:  Tour anh Xô ( Xô đảo Bình Hưng) được đánh giá có giá, chất lượng và đồ ăn ngon nhất ở đảo, , vì đồ ăn nhiều và toàn bộ là tươi sống. các nước chấm chị chủ tự tay giã nên rất ngon.  dịch vụ chính chủ hết: Nhà bè Cano cao tốc Nhà nghỉ view biển nên giá cả tốt. Tour có flycam gopro máy ảnh free nên tha hồ chụp choẹt. Nên đi thúng ngắm sinh vật biển về đêm ở bãi Đình nhen các bạn rất đẹp và cực kỳ thú vị. ( Nếu muốn có clip đẹp các bạn nhớ note a Toàn dẫn tour bạn này là cameraman giữ flycam và gopro luôn nên quay đẹp và làm clip luôn) Từ Tphcm tối lên xe giường nằm sáng tới Cam Ranh chơi 2 ngày là vừa ( xuống là cây xăng yến sào) là có xe trung chuyển bên tour đón tới Bãi Kinh ( bến tàu để qua đảo). nếu đi tự túc các bạn tốn 17km taxi nữa để đến bãi Kinh. lên tàu qua đảo nhận phòng xong hướng dẫn đưa đi ăn sáng và lên cano bắt đầu hành trình các điểm cho 2 ngày. các bãi biển đẹp và điểm tham quan trên đảo: Bãi Bà Bóng: là bãi biển đẹp nhất ở đây, nằm cuối cung Bình Tiên. Lài và nước rất trong.

 Tuy nhiên với các bạn bơi giỏi sẽ ko thích bãi này vì bãi lài nên lội xa lắc mới qua khỏi gối. Bãi Tiên: ( Bình Tiên) bãi này đẹp trong và sạch, nằm đầu cung Bình Tiên, ko có sóng xa bờ. Lưu ý các bạn ko nên tắm ở bãi giữa của cung Bình Tiên vì hay có sóng xa bờ. Chỉ cung 2 đầu đẹp và an toàn hơn. Đảo Robinson:  Hòn đảo của tư nhân biệt lập chỉ đi được cano, có 2 mặt biển trước và sau, trên đảo ko có dân ở mà có nhà của chúa đảo. có bãi cát rộng bao la. thường cuối tuần tour có cho qua đảo Robinson 1 buổi nhưng ngày thường ko có. Bãi Chà Là: có bãi biển nằm 1 mình có bãi cát hình vòng cung rất đẹp. Bãi Nước Ngọt:  bãi này thời gian đẹp và sạch trong năm ít hơn 3 bãi kia. có dòng suối nước ngọt từ trên núi chảy xuống, nhưng mùa hè ít mưa cạn nước ko đẹp.Thổ địa họ sẽ biết được lúc nào nên đi tắm bãi này. Bãi cây Me:  bãi này nằm trên mặt sau của đảo, vẫn phải đi cano chứ ko đi bộ được. Nước biển bãi này xanh và sạch tuy nhiên bị sâu hơn các bãi còn lại Hang Sâu vịnh Đá Dách:  đi về hướng nam, ở đây có 1 cái hang rộng yến làm tổ rất nhiều. sóng êm cano có thể vào và nhảy xuống tắm trong hang. ( mang áo phao nhen) khu dl Anhill: đi xe điện lên nằm sát hải đăng có nhiều điểm chụp hình sống ảo như cầu 7 màu, tổ chim, xích đu biển Bãi Đá Trứng:  bãi đá có hàng ngàn viên đá hình trứng, trên đường đi lên Anhill. lội bộ xuống 1 triền dốc là tới (lội mệt nhưng chụp hình đẹp lắm nì) Lặn san hô:  Hòn Sam bãi Nước Đổ Bãi Lớn( mang áo phao và kính nhảy xuống nước chớ ko phải mang ống thở lặn sâu các bạn nhé). Ăn uống trong tour:  1 bữa sáng 2 bữa trưa 1 tối bbq tôm hùm Hải sản tôm hùm tươi rói, đồ ăn chế biến rất rất rất ngon luôn. Món cháo với nước chấm là mê nhất. Lịch trình 2 ngày thì chiều ngày 2 rời đảo đi để biết vườn nho ở đâu ngon và Hang Rái sau đó trả về bến xe Cam Ranh. vé xe giường nằm từ Tphcm các bạn tự đặt hoặc tour đặt dùm cũng được ạ. Các lưu ý khi đi Bình Hưng:  Các bạn mang hành lý nhỏ gọn vì khiêng vác qua bãi cát bãi Kinh hơi đuối.  Trên đảo có đầy đủ dịch vụ nên ko cần mua các đồ linh tinh Không nên uống đậu nành nước rong biển trên đảo dễ gây ngộ độc khi ăn nhiều hải sản  lưu trú trên đảo chỉ bình dân ko có ks cao cấp.  đảo cấm người nước ngoài.

Chỗ ăn ngon khi du lịch đảo Bình Châu

Bình Châu thực tế cũng thuộc bán đảo Bình Lập: toạ lạc trên bãi Ngang ( bãi biển đẹp nhất bán đảo) ở đây có 3 khu: Khu dl Bình Châu:  vị trí đẹp, mát mẻ, giá rẻ hơn nhưng phục vụ ko chuyên nghiệp.  giá phòng từ 4001tr Escalade: ( cao cấp hơn) nằm sát Bình Châu. phục vụ chuyên nghiẹp hơn, đồ ăn phong phú hơn.  giá phòng từ 1 triệu trở lên Đảo Hoa Vàng: nằm sau lưng Bình Châu và Escalade:  giá phòng từ 500k. Lưu ý: trong bán đảo ít bán đồ ăn vặt. bữa mình chạy xe máy dọc vô làng cũng rất ít đồ ăn. nên tốt nhất là đặt đồ ăn tại khu mình ở nhé. 5 cái Bình này đẹp lắm Túm lại nên đến đây ít nhất 1 lần nhen các bạn.

Chỗ ăn ngon khi du lịch đảo Bình Ba

Đảo lớn hơn Bình Hưng, đi từ cảng Cam Ranh, cách bờ khoảng 15km(Nếu đi xe giường nằm các bạn xuống bưu điện Cam Ranh xe ôm xuống cảng 2km 20k) Bình Ba ko sạch bằng Bình Hưng, tuy nhiên rộn hơn có bãi Nồm tập trung nhà nghỉ ks nhiều. có nhiều ks cao cấp hơn Bình Hưng.  Vì vậy bạn có thể chọn tour thổ địa hay tự túc đều được. Cano qua đảo: 100/ người xe máy 120k xe zeep 300350/ xe 67 người. Các điểm tham quan trên đảo: Bãi Nồm: đi bộ được ( bãi nổi tiếng Bình Ba) bãi cát dài và nuoc xanh, có ít đá chứ ko rộng thoáng. Bãi Nhà Cũ:  đi cano , bãi tắm đẹp nhất đảoở đây còn có quần thể san hô đi thúng đáy kính ngắm san hô rất đẹp Bãi Chướng Đồi cỏ Hồng Hòn Rùa: 3 điểm này xe zeep sẽ đưa đi 1 lần Chủ yếu để chụp hình các bạn nhé Khu du lịch Thiên Thuỷ: 50k/ vé  để tham quan lặn san hô. Lưu trú: nên ở các ks và nhà nghỉ sát bãi Nồm, ko nên ở mặt cầu cảng ( nước dơ và hôi) nhà nghỉ bãi Nồm: vị trí đẹp nhất nhưng xây kiểu bình dân  từng bung riêng ( 300400/ phòng) khách sạn đẹp ngay bãi Nồm: ks Tôm Hùm ks Blue Anchor ks Biển Xanh ( từ 550 trở lên khách sạn ngay bãi Chướng:  Anami Bình Ba ( ở đây kiểu nghỉ dưỡng chớ xa chợ) Ăn uống: ngay bãi nồm có nhiều quán ăn, hoặc ăn trên các nhà bè cầu cảng  Các món ăn vặt ở chợ rất nhiều.

Chỗ ăn ngon khi du lịch đảo Bình Lập

Đảo Bình lập ( xuống cây xăng yến sào) là bán đảo, đi theo cung đường từ quốc lộc đi hướng Bình Hưng tới cầu Bình Lập rẽ vào bán đảo khoảng 67km nữa.  Lưu ý cầu vào bán đảo sập do trận bão năm kia nên giờ chỉ có cầu tạm, chỉ xe từ 7 chõ trở xuống đi được thôi các bạn nhé. ( dự kiến 34 tháng nữa xong) khu du lịch Sao Biển:  được đầu tư xây dựng cảnh đẹp thơ mộng lãng mạnỞ đây bao la cảnh và góc chụp hình sống ảo tuy nhiên nằm trong vùng nước tù nên đáy biển bùn, ko trong và cát trắng như các bãi ở Bình khác  phòng ốc ở đây thiết kế theo kiểu bungalow biệt lập.  Giá phòng từ 700 trở lên giá vé tham quan 50/ người ( hiện tại do cầu sập nên ít khách tham quan vì vậy khu ko xây trang trí nhiều dự kiêns 23 tháng nữa). Gem island:  nằm trên đường vào resort Ngọc Sương ngay bãi biển Lọ Lem  có phục vụ lưu trú và ăn uống( lưu ý Ngọc Sương cũ và xuống cấp nhiều cân nhắc nếu vào đây)


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món