Giải cứu Buffet tôm hùm quận 5

Giải cứu Buffet tôm hùm quận 5
Đánh giá trang để cập nhật menu món

Mạnh dạn ăn thử giải cứu Buffet Tôm hùm quận 5 và CÁI KẾT


– Dạo này thấy người người nhà nhà hùa nhau đi giải cứu tôm hùm nên tui và nhóm bạn cũng mạnh dạn đi ăn tôm hùm để giải cứu chiếc bụng và cơn thèm hải sản trỗi dậy 
– Giá 1 người là 590 ngàn, Buffet tôm hùm ở đây là kiểu mỗi người sẽ được 3 con tôm hùm chứ không phải như mình tưởng là đc ăn thoải mái, với 6 món ăn kèm thì được gọi thả ga. Mà thực ra tui thấy ăn 3 con với đống món kia thì cũng no chà bá ròi á, với cả tui thấy nhân viên họ bắt tôm sống trong hồ ra á, nên nghĩ nếu cho mình ăn gọi thoải mái chắc sạc nghịêp haha.


– Về phần tôm hùm thì cứ 2 con sẽ đc chế biến 1 món, nên này đi tầm 3-4 người thì sẽ ăn đc nhiều món hơn, ở đây chủ yếu là sốt luôn thì phải, nhìn menu thấy sốt quá trời sốt  À mà nói đến sốt thì sẽ có phần sốt đc miễn phí với sốt phụ thu nha. Được miễn phí 5 loại: tiêu xanh, sốt ớt, sa tế, rang muối và cà ri. Có mấy loại đặc biệt của nhà hàng thì phải phụ thu thêm 50k.


– Món mà tui mê nhất chắc phải kể đầu tiên là cháy tỏi, nhìn hình là thấy hấp dẫn rồi chưa cần nói thêm, tỏi không bị hăng, ngọt ngọt mặn mặn kiểu thấm vị mà nó giòn giòn nữa, má ơi phê.

Vua Cua King Of Crab Địa chỉ 176 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh


– Sốt trứng muối với sốt tiêu xanh cũng ngon, chấm bánh mì nữa hết sẩy, hình như bánh mì ở đây làm riêng thì phải, không giống bánh mì bên ngoài bình thường. Mọi người phải ăn thử mới biết chứ tui không biết nói sao, mà ngon lắm ăn gì cũng được cứ bánh mì là phải kêu nha.


– Với tôi có order thêm 2 con làm sashimi ăn sống nữa, tui thì không hảo đồ sống lắm nên không đụng tới, mà thấy các bạn khen ngọt tươi với nước chấm cũng lạ lạ, k hăng mù tạt lắm đâu, có thơm vị tiêu đen (mn xem hình nha)


– Còn món ăn kèm thì cũng tạm ổn, ăn buffet thì đâu để ý gì lắm món phụ đâu cơ mà tui cực thích món gỏi khoai môn luôn á huhu, giòn giòn với nước mắm chua ngọt cũng ngon nữa. Tôm bỏ vào lẩu cũng ổn phết, no nê là dị đó mọi người  À còn cái cuối, tụi tui đi nhà hàng Vua Cua nha, tui ăn ở chi nhánh Sư Vạn Hạnh bên Quận 5.


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món