Món ăn vặt cút chiên bơ quận gò vấp

Món ăn vặt cút chiên bơ quận gò vấp
Đánh giá trang để cập nhật menu món

QUÁN ĂN VẶT GÒ VẤP CHIM CÚT CHIÊN BƠ ( CÔ THUẬN ) 15K/1 CON

Địa chỉ: 69 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, HCM (đoạn gần bệnh viện Hồng Đức, bạn chạy lên tí xíu bạn nhìn bên tay phải là thấy liền)
Giờ bán: 15h30 mở bán, bán đến 20h00 hơn.

Dạ mình xin chào tất cả anh,chị,em trong group, nghe nói trong group mình là nơi để cùng nhau chia sẻ những chổ ăn ngon, thì hôm nay mình xin phép đăng 1 bài review mang tính chất cây nhà lá vườn nha, vâng đó chính là ( Chim Cút Chiên Bơ ) quán ăn vặt ngon của mẹ, quán của mẹ mình mà mình tự đăng review thì thấy cũng kì, nhưng mà nó ngon thật luôn quý vị ơi, mẹ mình bán mà ngày nào mình cũng mua 4 con ăn, kiểu như bị ghiền món này luôn rồi hay sao ấy.

Tất cả nguyên liệu điều tự nhiên và không có hóa chất, mẹ ướp bằng sữa và mật ong vì vậy nên thịt cút rất mềm, khi ăn cảm nhận bên ngoài giòn giòn bên trong thì mềm mềm, ăn kèm với bánh mì chấm nước sốt, rồi cắn thêm miếng kim chi giòn giòn, chua chua, cay cay, chà nhức nách luôn đó.

Mà ghi vậy thôi, mỗi người mỗi khẩu vị khác nhau, món của mẹ mình mà mình ghi ra nhiều quá thì cũng ngượng quá haha, mọi người nếu rảnh thì hãy ghé đến ủng hộ Cút Chiên Bơ của mẹ mình nha, quán của mẹ mình nằm ở số 69 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp.

CHIM CÚT CHIÊN BƠ
69 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, HCM
15:30- 22:00
Gò vấp

 À nói là quán vậy thôi, chứ thuê cái vỉa hè nho nhỏ để chiếc xe đẩy bình dân à, nhưng vẫn có chổ cho anh, chị, em ngồi lại ăn nha, vì người cho thuê đứng bán cút, người ta bán quán coffe á. Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình, lần đầu viết mấy bài đại loại như thế này, nên… 


mã giới thiệu: healthgoldVẽ Tranh tường đẹpĐK giấy phép kinh doanh
/1
0 votes, 0 avg
1
Created on

Hỗ trợ Start up

Vẽ tranh tường là cách decor tiết kiệm

Bạn đã biết đăng kí giấy phép KD chưa

Đọc tên người giới thiệu là khâm để được giảm giá sp

1 / 1

Chọn và ấn nút để lấy thông tin quán

Your score is

0%

Please rate this quiz

Đánh giá trang để cập nhật menu món