Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc – Shine Musca – Premium

Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc – Shine Musca – Premium

Đặc điểm Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc còn gọi Shine Musca là loại trái cây nhập khẩu cao cấp. Đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong việc chọn lọc tại vườn nho ở sứ Kim Chi do được trồng theo phương pháp hữu cơ, thu hoạch trực tiếp trong nhà kính.

Lý do loại Nho Hàn Quốc này có tên như vậy vì chúng có màu xanh như là Ngọc Bích. Lớp vỏ dày, trái chắc thịt và nó có hương thơm và ngọt vô cùng ấn tượng.

Giá nho rơi tầm khoản 650,000₫ – 820,000₫ trên 1 Kg. Trên thị trường hiện nay, Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc được mua khá nhiều để biếu gia đình, đồng nghiệp và khách hàng. Tuy giá khá chát nhưng chúng vẩn bán rất chạy trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thông tin dinh dưỡng Nho Mẫu Đơn Shine Musca.

Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc Shine Musca cung cấp chất oxi hóa rất tốt cho tim mạch. Dinh dưỡng chúng củng rất tốt cho mắt và trí nhớ.

Lớp vỏ hổ trợ tăng sức để kháng và chống lảo hóa. Ngoài ra còn giúp thải độc tố hiệu quả. Đồng thời lớp vỏ nho còn giúp giảm máu nhiễm mỡ và cahong61 tình trạng tụ huyết.

Dùng bửa thường xuyên với Nho giúp cho cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh, hồi phục thể lực nhanh và giảm căn bệnh huyết áp cao rất tốt.

Cách ăn và bảo quản Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc.

Luôn bảo quản Nho Mẫu Đơn Hàn Quốc ở nhiệt đổ lạnh lý tưởng. Tại nhà thì bạn có thể cho vào ngăn mát của tủ.

Ngoài ra bạn tránh việc rửa nho nếu chưa dùng đến vị như thế khi cho lại vào ngăn lạnh sẽ làm nho không còn tươi.

Dùng nho ở nhiệt độ lạnh thích hợp giúp quả chắc thịt và vị ngọt thanh, mùi thơm đậm đà.