Quán ăn MÙA HÈ BẤT TẬN quận 10

0
8

Mỗi lần đi ăn là luôn có 2 đứa bạn thân cùng giới dắt đi toàn mấy chỗ quý’s tộc không. Thằng bạn thân “cùng giới” bảo: mày cứ tin tưởng tao đi, bảo đảm ngon mà” . Kay, tao luôn tin mày .

NOEL này đi đâu để ăn, đi “mùa hè bất tận” nè .

THE NEVER ENDING SUMMER MÙA HÈ BẤT TẬN 
(Theo mình tìm hiểu thì hình như đây là quán Hẻm nhưng chi nhánh khác thì phải vì nhìn kiểu trang trí món ăn tựa tựa nhau )

Vì mình đó giờ cũng chưa ăn ở Hẻm bất kì chi nhánh nào cả nên dưới đây là những đánh giá theo cảm nhận mà mình lần đầu tiên trải nghiệm cùng bạn bè tại The Never Ending Summer nè. Tất nhiên là mình KHÔNG PR HAY SEEDING gì đâu nha.

Spaghetti hải sản sốt kem 89 ngàn: có nghêu, vẹm xanh, mực, tôm, bông cải xanh, rau mầm. Mực, tôm ăn giòn; có vị ngọt của đồ tươi; sốt kem ăn béo, mình thấy vừa ăn á.

Spaghetti gà giòn sốt kem 69 ngàn: có 3 miếng gà. Này con bạn mình nó kêu, mình cũng có ăn thử một miếng thì thấy gà bên trong có độ săn chắc; kiểu hơi sực sực ấy, ăn cũng ngon á  .

Spaghetti hải sản sốt Cajun 139 ngàn: có mực, tôm con to lắm nha, vẹm,… Mình chỉ biết được nhiêu đó vì mình không phải người kêu và ăn, nhưng mình cũng có nếm thử một ít thì mùi món này hơi khó ăn, nói thiệt ra là nó như mùi thuốc tể á (mấy viên thuốc bắc), hải sản thì bạn mình nói tươi giống dĩa của mình đó.

Bò sốt tiêu đen 230gr 249 ngàn: bò được áp chảo tái vừa (do mình gọi) nhưng rất mềm, còn mọng nước, ăn kèm với khoai lang tím nghiền là vị khớp nhau lắm luôn. Rau củ ăn kèm mình thấy đều tươi hết á. Sốt ổn đối với mình vì không quen ăn đồ Tây cho lắm.

Nước uống thì tụi mình gọi nước suối với 7up thôi, không có gì để viết hết.

Quán có 2 tầng: tầng trệt và 1 lầu. Trang trí theo kiểu lãng mạn, yên tĩnh. Và đặc biệt mỗi món ăn ở The Never Ending Summer đều thấy được sự chăm chút tỉ mỉ của người đầu bếp. Phục vụ lên món cũng khá nhanh, nói chuyện nhẹ nhàng điềm tĩnh, ổn.

Địa chỉ: 371 Vĩnh Viễn, P5, Q.10, TP.HCM
Giờ mở cửa: 10:00 – 21:45
Giá dao động: 35.000 – 200.000

Giá cả theo mình thấy cũng khá ổn vì đồ ăn chỉnh chu, khá ngon. À, kế bên có tiệm chè HongKong luôn á, bạn nào ăn xong mà còn bụng thì dẫn bộ xe qua làm chén chè rồi dìa .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây