BUFFET King BBQ Estella quận 2

Đánh giá trang để cập nhật menu món

Chuyện là thịt heo quá đắt mà vẫn muốn ăn ngon như vua nên gia đình mình ghé King BUFFET cho buổi trưa cuối tuần 

 King BBQ Estella địa chỉ 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh


Thời gian : 10h30 – 14h (Mặc dù web để 9h30 mở và biển quảng cáo trước cửa tiệm là 10h nhưng ko sao, ăn ok là được) Giá vé : 199k/người lớn, trẻ em dưới 1m3 chỉ 30% người lớn ( chưa tính thuế )

Bản thân mình là 1 tín đồ của BUFFET. Hôm nay được thảnh thơi một ngày nên mình quyết định rủ gia đình đi bữa cho đã (bữa giờ heo đắt quá đâu có được ăn nhiều)

Thái độ 8/10 :
Thật sự mà nói lúc mình buớc vào quán mình hơi bực vì 10h mình tới thấy đúng giờ trên biển qc nên gd mình vào luôn nhưng cái bạn đứng ngay cổng chào cản lại chỉ nói 10h30 nha, mình định về luôn rồi nhưng nghĩ thấy cũng mới ăn sáng nên thôi đi dạo 1 vòng Estella, ở đây trang trí Noel đẹp thật) sau đó 11h mình vô thì mọi thứ ok, mọi nhân viên đều cuời nói thân thiện với khách và luôn hỏi chị cần dùng thêm gì ko, em dọn này cho chị nhé, rất nhiệt tình.

Không gian 8/10 :
Ở đây ngoài không gian khá là rộng rãi và sẽ không có hiện tượng khói của bàn bên cạnh bay qua . Giờ cũng đang là NOEL nên cách họ trang trí cũng khá là OK để khách ăn xong còn có view chụp hình .

Đồ Ăn 8/10 : có nhiều mức giá nhưng do gia đình mình chỉ thích ăn nướng nên mình chọn combo 199 ngàn
Combo 199 ngàn mình sẽ có : thịt bò, heo, bạch tuột, cá các loại nha cả nhà đối với mình nhiêu đây là quá hoàn hảo luôn . Nếu hết nhân viên sẽ tự động hỏi bạn có cần fill thêm vào nữa không nên tự nhiên tuyệt vời
Về các sản phẩm ăn kèm ở đây có cực kì nhiều luôn cả nhà ạ : rau đủ loại , các loại nấm , thịt bò ống , sushi , mì, cơm , ….. và mình bánh gạo ngon cực, sương sáo tráng miệng và kem cũng rất ngon, cu cháu mình ăn tận 2 ly to. Điểm đặc biệt ở đây là nhân viên sẽ liên tục refill nên tình trạng hết thì sẽ rất ít gặp.

Nói chung gia đình mình đã có 1 bữa ăn khá là ngon và cũng hợp với túi tiền cho những ngày cuối năm

Cả bữa ăn no nê và tổng thiệt hại của gia đình mình là 1069k đã bao gồm VAT nhưng đang có chương trình quét mã VNPay được gỉam hẳn 100 ngàn, chỉ còn 969 ngàn 1 bữa ăn thả ga cho 4 người lớn và 1 trẻ em, thật là hài lòng